GAM trở thành nhà vô địch Thử thách tối thượng (P.1)

Sau khi đánh bại Team FLash và DBL đánh bại Evos ở vòng bán kết, 2 đội tuyển này bước vào gặp nhau trong trận chung kết giải đấu Thử thách tối thượng. Đây là giải đấu hội tụ 8 đội tuyển mạnh nhất VCS trong bối cảnh MSI 2020 bị hủy bỏ vì dịch bệnh Covid 19. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và GAM là đội tuyển có được chiến thắng trước DBL.

Tiếp theo

Ván 3

Đến ván đấu bản lề này, 2 đội tuyển có rất nhiều sự lựa chọn thú vị khiến đối thủ phải bất ngờ. Bước vào ván đấu đã có rất nhiều tình huống giao tranh và điển hình là ở phút thi đấu thứ 5, GAM có được lợi thế sau pha tổ chức combat khiến cho DBL mất đi tất cả. Nhờ có được những mạng hạ gục từ sớm nên những thành viên của đội tuyển GAM trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với đối thủ. Và khi thế trận nghiêng hẳn về GAM, họ liên tục tổ chức các pha giao tranh nhằm kết thúc ván đấu, GAM đánh bại hoàn toàn đội hình của đối thủ. Ván đấu kết thúc với sự vượt trội hoàn toàn của GAM về mạng hạ gục cũng như lượng tiền có được.

Ván 4

Bước vào ván đấu mang tính chất quyết định, DBL đưa ra đội hình rất nhiều sát thương ở cả 5 vị trí. Phút thi đấu thứ 6, DBL mất chiến công đầu khi đang có lợi thế, Kiaya là người sở hữu được lợi thế đầu trận này. Đường trên của GAM đã làm rất tốt khi liên tục ép đường và có được mạng hạ gục từ người chơi bên kia chuyến tuyến. Dưới sức chống chịu khủng khiếp của Kiaya, người chơi này đã càng lướt liên tục lên các vị trí khác nhau để có thể tạo ra được một lợi thế tốt nhất cho GAM. Ở phút thi đấu 12, Dia1 có cho mình một pha thi đấu xuất sắc  và mang về cho mình Doublekills.

Sau pha ăn Baron bất thành ở phút thi đấu 26, DBL đã không còn cơ hội để lật kèo và đành chịu thất bại ở kèo thi đấu này với tỉ số 1-3. GAM có được chiến thắng khá dễ dàng ở phút thi đấu 27.

Jbovietnam.net