Chơi game Crazy Time đem đến giá trị tiền thưởng siêu khủng

Ngoài các cược tiêu chuẩn trao giải thưởng tiền mặt, game Crazy Time còn có 4 trò chơi có thưởng độc đáo. Mang đến cơ hội giành được một số phần thưởng hấp dẫn. Các trò chơi tiền thưởng được kích hoạt khi chúng được hạ cánh ở cuối vòng quay của bánh xe. Cùng Jbo casino online uy tín tìm hiểu.

Chơi game Crazy Time đem đến giá trị tiền thưởng siêu khủng

game Crazy Time
Chơi game Crazy Time đem đến giá trị tiền thưởng siêu khủng

Để đủ điều kiện tham gia trò chơi có thưởng, bạn cần phải đặt cược vào không gian trò chơi có thưởng tương ứng trong giai đoạn đặt cược. Nếu hệ số nhân vị trí hàng đầu được áp dụng cho trò chơi có thưởng, thì hệ số nhân hoạt động trong trò chơi có thưởng sẽ được nâng cấp trước khi trò chơi được chơi.C

  • Cửa cược pachinko: Quả bóng được thả từ trên xuống. Và khoảng trống mà nó rơi xuống ở dưới cùng sẽ được áp dụng hệ số nhân cho cược kích hoạt.
  • Cửa cược săn tiền mặt: Hãy nhắm vào một số trong số 108 biểu tượng có sẵn. Khi hết giờ, hãy kích hoạt để hiển thị các hệ số nhân được áp dụng cho tổng số tiền đặt cược của bạn.
  • Cửa cược đồng xu lật: Số nhân được thêm ngẫu nhiên vào cả hai mặt Đỏ và Xanh của đồng xu. Sau đó, đồng xu sẽ được lật bởi người chia bài với hệ số nhân của bên thắng được áp dụng cho giá trị đặt cược của bạn.
  • Cửa cược khoảng thời gian điên rồ: Bước vào thế giới của Crazy Time với bối cảnh hoàn toàn mới và một bánh xe khổng lồ chứa 64 phân đoạn và 3 cái mỏ vịt. Chọn cái mỏ của bạn và quay bánh xe để hiển thị hệ số nhân chiến thắng lớn được áp dụng cho tổng số tiền đặt cược của bạn.

Các khoản thanh toán và tỷ lệ cược

  • Số cược 1, số đoạn bánh xe 21. Tỷ lệ thưởng sẽ là 1:1.
  • Số cược 2, số đoạn bánh xe 13. Tỷ lệ thưởng sẽ là 2:1.
  • Số cược 5, số đoạn bánh xe 7. Tỷ lệ thưởng sẽ là 5:1.
  • Số cược 10, số đoạn bánh xe 4. Tỷ lệ thưởng sẽ là 10:1.

Thủ thuật giúp bạn thắng đậm khi chơi game Crazy Time

game Crazy Time
Thủ thuật giúp bạn thắng đậm khi chơi game Crazy Time

Martingale

Martingale là một trong những Chiến lược Roulette phổ biến nhất hiện có. Và nó phổ biến đến mức một phiên bản đã được tạo ra cho Crazy Time. Về cơ bản, bạn quyết định đặt cược của mình. Đối với mỗi lần thua, bạn giữ nguyên hành vi đặt cược nhưng tăng gấp đôi giá trị đặt cược. Ý tưởng đằng sau chiến lược này là với số tiền bạn thua. Bạn sẽ thu lại số tiền thua khi bạn thắng.

Đặt vào tất cả các cửa cược

Không thể chọn đặt cược yêu thích của bạn? Đặt cược vào tất cả các không gian có sẵn để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn. Chiến lược này cũng đảm bảo rằng bạn luôn đủ điều kiện tham gia các trò chơi có thưởng bất cứ khi nào chúng đến. Đặt cùng một giá trị trên tất cả các ô hoặc nếu bạn cảm thấy có chiến lược. Hãy kết hợp và kết hợp các giá trị đặt cược của mình dựa trên những gì đang thắng nhiều nhất trong trò chơi hiện tại của bạn.