Game slot Bork The Berzerker và phong cách truyện tranh đặc biệt

(JBO Vietnam) Nếu bạn muốn trở thành anh hùng và giải cứu cô gái thì hãy tới với game slot Bork The Berzerker – nơi giúp bạn thực hiện điều này. Game được lấy cảm hứng từ truyện tranh nổi tiếng, chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác mới mẻ cho bạn.

Game slot Bork The Berzerker

Biểu tượng game slot Bork The Berzerker

Game slot Bork The Berzerker được lấy cảm hứng từ một trong những thần thoại Bắc u và sự sùng bái của người điên. Berzerker là những chiến binh được cho là có sức mạnh gần như siêu nhiên khi họ tự mình đối mặt với kẻ thù. Bork là một nhân vật như vậy và là anh hùng khi chiến đấu giải cứu cô gái.

Game slot Bork The Berzerker có 5 cột 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Các guồng quay trong game sẽ được đặt trước một bức tường đầy máu được thắp sáng bởi một ngọn lửa rực sáng bên dưới. Hiệu ứng âm thanh ấn tượng làm game slot Bork The Berzerker tăng thêm sự hồi hộp và căng thẳng.

Năm biểu tượng có giá trị thưởng cao nhất trong game slot Bork The Berzerker là các quái vật với các màu sắc khác nhau như xanh dương, nâu, đỏ, xanh lá cây và tím. Bạn chỉ có thể nhìn thấy bàn tay của quái vật màu tím khi nó chạm vào một cô gái trẻ đang hoảng hốt.

Các biểu tượng ba rune trong game slot Bork The Berzerker chính là các biểu tượng có giá trị thưởng thấp trong game. Biểu tượng Bork đại diện cho biểu tượng Wild và quái vật màu tím sẽ đại diện cho biểu tượng Scatter.

Game slot Bork The Berzerker

Tính năng game slot Bork The Berzerker

Mở rộng Wild: Tính năng này trong game slot Bork The Berzerker sẽ liên quan đến một số hình ảnh động đẫm máu. Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn 3 và mỗi khi nó xuất hiện, sẽ lấp đầy toàn bộ cột đó nếu nó có thể tạo thành một chiến thắng. Bạn cũng sẽ thấy một đoạn phim giống như manga mà trong đó Bork cắt kẻ thù của mình thành nhiều mảnh.

Vòng quay miễn phí: Nếu bạn quay ra được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter trong game slot Bork The Berzerker, bạn sẽ lần lượt nhận được 10, 20 hoặc 50 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí này, biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4.

Game slot Bork The BerzerkerCùng tham gia game slot Bork The Berzerker và xem các đoạn phim manga đầy hấp dẫn nhé. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

JBO Vietnam