Game slot Joker Expand và các loại trái cây

(JBO Vietnam) Chủ đề trái cây được rất nhiều các nhà phát hành game slot khai thác từ xưa đến nay và chủ đề này luôn được người chơi đón nhận. Một trong những game đó chính là game slot Joker Expand.

Game slot Joker Expand

Giới thiệu game slot Joker Expand

Game slot Joker Expand được phát triển từ game slot trái cây cổ điển. Nó có 5 cuộn và 40 hàng thanh toán. Tuy không cung cấp nhiều tính năng đặc biệt nhưng các khoản thưởng có thể gấp 100 lần mức cược ban đầu của bạn. Bên cạnh đó, game slot Joker Expand có tính năng mở rộng mang lại các khoản thưởng lớn cho người chơi.

Nhìn chung, game slot Joker Expand khá đơn giản từ thiết kế cho tới cách chơi. Các cuộn màu đen trơn có 7 biểu tượng trái cây được vẽ theo phong cách quang học khá ấn tượng. Các loại trái cây được sử dụng trong game slot Joker Expand là các loại trái cây quen thuộc trong các game slot cổ điển như: cam, cherry, mận, chanh, nho, dưa hấu,…

Bên cạnh đó, còn có ngôi sao, số 7,… Mỗi biểu tượng này khi kết hợp thành các tổ hợp chiến thắng sẽ mang lại cho bạn các mức thưởng khác nhau.

Game slot Joker Expand

Mức thưởng game slot Joker Expand

Các biểu tượng cam, cherry, mận, chanh trong game slot Joker Expand có mức giá trị thưởng thấp bằng nhau và thấp nhất trong game khi chúng tạo thành tổ hợp chiến thắng. Lớn hơn 4 loại trái cây này chính là quả lê. Tiếp theo là dưa hấu và nho với mức giá trị bằng nhau. Biểu tượng có mức giá trị thưởng cao nhất trong game slot Joker Expand chính là số 7.

Điều đặc biệt là game slot Joker Expand có 2 biểu tượng Scatter. Đó chính là hình ngôi sao màu vàng và hình ngôi màu xanh. Ngôi sao xanh chỉ xuất hiện trên các guồng 1, 3 và 5. Biểu tượng nữ Joker mỉm cười chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Joker Expand. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Nó có thể mở rộng ra toàn cuộn hoặc thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Game slot Joker ExpandGame slot Joker Expand có các biểu tượng khá đơn giản với các loại trái cây quen thuộc trong các game slot cổ điển nhưng vẫn rất thu hút người chơi. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam