Game slot Solar Queen và nữ hoàng Ai Cập cổ đại

(JBO Vietnam) Game slot mang chủ đề về Ai Cập cổ đại nhiều vô kể, trong đó không thể không kể đến game slot Solar Queen – một trong những game slot được rất nhiều người yêu thích ngay khi vừa ra mắt.

Game slot Solar Queen

Cách chơi game slot Solar Queen

Game slot Solar Queen mang chủ đề Ai Cập cổ đại huyền bí với đồ họa được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Giao diện của game gồm 5 cột 4 hàng và 20 dòng thanh toán.

Cách chơi game slot Solar Queen tương tự như những game slot thông thường khác. Bên dưới bảng biểu tượng sẽ có nút quay, các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin liên quan khác. Sau khi cược, bạn nhấn nút quay là có thể bắt đầu game. Lúc này, các biểu tượng trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống rồi dừng lại.

Nếu trong bảng xuất hiện ít nhất 3 hình giống nhau trong cùng hàng cược thì bạn sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng tương ứng. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược ban đầu của bạn, loại biểu tượng cũng như số biểu tượng xuất hiện cùng một hàng.

Game slot Solar Queen

Tính năng game slot Solar Queen

Các biểu tượng vạn năng trong game slot Solar Queen sẽ xuất hiện tại mỗi vòng quay và sẽ được tích lại. Sau 10 vòng thì toàn bộ các biểu tượng vạn năng tích lũy trước đó sẽ được kích hoạt.

Trên góc phải game slot Solar Queen sẽ có một bảng hiển thị 10 chu kỳ quay. Khi quay được biểu tượng mặt trời thì ô mặt trời xuất hiện sẽ kích hoạt 1 khung lửa. Khung lửa sẽ nằm cố định ở đó cho đến khi kết thúc chu kỳ quay. Vào lượt thứ 10, tất cả những khung lửa sẽ biến thành biểu tượng vạn năng. Quay càng nhiều, biểu tượng càng chồng lên nhau thì tiền thắng của bạn sẽ càng được nhân cao lên. Một bộ đếm hệ số nhân sẽ tăng thêm 1 khi biểu tượng mặt trời rơi vào khung lửa

Đạt được ba biểu tượng bọ hung cánh vàng trong game slot Solar Queen sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Nếu quay được biểu tượng mặt trời trong số những vòng quay miễn phí thì nó sẽ biến thành biểu tượng vạn năng. Ngoài ra, trong vòng quay miễn phí, hệ số nhân chiến thắng đã kích hoạt sẽ được áp dụng cho mọi khoản thắng từ các lượt quay này.

Game slot Solar QueenGame slot Solar Queen tuy mang chủ đề cũ nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam