Game slot Super Multitimes Progressive và những đổi mới của game slot trái cây

(JBO Vietnam) Game slot trái cây hiện nay đã có rất nhiều các biến thể, các phiên bản khác nhau. Một trong số đó phải kể đến game slot Super Multitimes Progressive. Cùng xem sự khác biệt của game này với game slot trái cây cổ điển nhé.

Game slot Super Multitimes Progressive

Giới thiệu game slot Super Multitimes Progressive

Khi chơi game slot Super Multitimes Progressive, bạn sẽ có cảm giác như đang chơi game slot trái cây cổ điển. Có nhiều biểu tượng quen thuộc được sử dụng trong game như cherry, cái chuông, số 7, BAR,… Bên cạnh đó, game có một vài biểu tượng mới như ký hiệu đô la, Jackpot,…

Phía trên các cuộn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các khoản thanh toán và quy tắc của game slot Super Multitimes Progressive. Đặc biệt, biểu tượng Wild trong game có thể đi kèm với các số nhân 2x, 4x hoặc 8x. Nó sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào trong game slot Super Multitimes Progressive, ngoại trừ Jackpot.

Game slot Super Multitimes Progressive

Giải thưởng game slot Super Multitimes Progressive

Game slot Super Multitimes Progressive có 4 giải đặc biệt khác nhau. Đó là:

  • Jackpot: Bạn sẽ nhận được chiến thắng này nếu quay ra được 3 biểu tượng Jackpot Progressive trên bất kỳ cuộn nào và bạn cũng sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí. Trong 8 vòng quay miễn phí này, bạn sẽ tìm thấy một bộ đếm mà giữ số điểm của các biểu tượng Progressive Jackpot xuất hiện trên guồng và nếu bạn hạ cánh 8 hoặc nhiều hơn, bạn sẽ đến với Super Jackpot.
  • Super Jackpot: Cũng như chiến thắng trong vòng Jackpot, bạn có thể giành chiến thắng trực tiếp bằng cách hạ cánh bốn trong số các biểu tượng Progressive Jackpot. Tại đây, bạn sẽ nhận được thêm 8 spin miễn phí, lần này cần 10 hoặc nhiều biểu tượng Progressive Jackpot để tiếp cận Multitimes Jackpot.
  • Multitimes Jackpot: Bạn sẽ giành chiến thắng trực tiếp bằng cách làm xuất hiện 5 biểu tượng Progressive Jackpot cũng như trong vòng thưởng trước đó của game slot Super Multitimes Progressive. Một lần nữa bạn sẽ có 8 vòng quay miễn phí.
  • Super Multitimes Progressive Jackpot: Đây là Jackpot duy nhất bạn không thể giành chiến thắng trực tiếp tại bất kỳ vòng quay nào. Bạn sẽ giành chiến thắng bằng cách đặt biểu tượng Progressive Jackpot 32 lần trở lên trong vòng quay miễn phí Multitimes Jackpot.

Game slot Super Multitimes ProgressiveCùng tham gia game slot Super Multitimes Progressive và đem về những phần thưởng khổng lồ cho mình nhé. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia.

Chúc các bạn thành công cùng game slot.

JBO Vietnam