Garena huy động phần thưởng khủng cho Event mừng sinh nhật

Sự kiện mừng sinh nhật AoV được 3 năm tuổi diễn ra vô cùng sôi nổi ở máy chủ Liên Quân Mobile và được đánh giá là sự kiện mạnh hạng 4 thế giới.

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MOBA tiên phong trong lĩnh vực eSports trên di động. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game do Timi phát triển dựa trên King of Glory – Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) đang dần tiến tới dịp sinh nhật 4 tuổi ở máy chủ Đài Loan (máy chủ AoV đầu tiên trên thế giới) và hiện đang được Garena kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi tại Indonesia.

Cộng đồng Liên Quân Mobile không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đều sẽ được chứng kiến một Event có quy mô lớn với lượng phần thưởng nhiều nhất trong lịch sử AoV.

Event mừng sinh nhật 3 năm tuổi đang diễn ra vô cùng sôi nổi.

Sự kiện lần này đã cho thấy sự hào phóng của Garena Indonesia đã huy động đến 70 tướng, 28 skin để game thủ tự do lựa chọn 1 thông qua Event tích lũy Xu Vàng. Có một điều là máy chủ AoV Indonesia chính là nơi mà tân thủ sẽ được tặng gần khoảng 30 tướng FREE trong giai đoạn đầu trải nghiệm game.

Số lượng 70 tướng Liên Quân mà Garena đưa ra cho game thủ tự do lựa chọn lấy 1 sẽ bao gồm toàn bộ những tướng kể cả cũ lẫn mới. Như vậy, kho tướng của người chơi đều có thể sơ hữu các tướng như Paine, Volkath hay Ata một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, trong danh mục 28 skin cũng hội tụ cực nhiều những trang phục chất lượng, đơn cử như loạt skin Tiệc Bãi Biển của các tướng Lữ Bố hay Gildur hoặc là Siêu Quây (Wisp).

Game thủ hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập Xu Vàng

Nội dung Event cụ thể như sau: Game thủ sẽ thu thập 100 – 175 Xu Vàng để đổi thưởng là tướng hoặc  skin tương ứng với giá Xu từ 100 tới 175. Các game thủ sẽ phải hoàn thành 3 nhiệm vụ để tích lũy Xu Vàng gồm: Đăng nhập game sẽ nhận 100 Xu Vàng, Share 10 Link sự kiện sẽ nhận 50 Xu Vàng và nhận Rương Dạ Hội với 25 Xu Vàng.

Garena thiết lập giá để đối được các tướng cũ chỉ tầm 100 Xu Vàng, tức là game thủ chỉ cần đăng nhập vào trò chơi thì coi như đã nhận ngay 1 tướng FREE.

Với 150 hoặc 175 Xu Vàng thì người chơi có thể đổi được các tướng mới ra mắt như Volkath, Ata, Paine hay Krizziz. Bên cạnh đó, với cùng mức tiền là 175 Xu thì người chơi có thể đổi được một trong tất cả các skin trong danh sách, trong đó skin chủ đề Tiệc Bãi Biển, Siêu Quậy là những skin rất hấp dẫn.

Mức đổi với 100 Xu Vàng

Với 150 hoặc 175 Xu Vàng

175 Xu có thể đổi các Skin hấp dẫn

Các lựa chọn phụ để game thủ có thể lựa chọn

Nhìn vào danh sách quà tặng mà các game thủ Liên Quân Mobile Indonesia sẽ được nhận và MSP thì người chơi VN lại được dịp để tâm tư. Vì đơn giản là trong dàn skin được tặng ở Sự kiện sinh nhật 3 tuổi lần này đã có nhiều món được xếp ở bậc SS bên Việt Nam. Giá trị của các Skin này có thể lên tới vài trăm nghìn đồng ở máy chủ Mặt Trời theo chính sách vận hành của Garena.

jbo88vnd.com