Garena thưởng 2 skin Rank trong cùng 1 mùa

Game thủ Liên Quân Mobile bất ngờ khi Garena vừa cho ra mắt sự kiện mới mà phần thưởng là một Skin thưởng hạng. Sự kiện được bắt đầu từ ngày 8/6 và game thủ chỉ cần thi đấu vài trận là đã có thể nhận thêm 1 skin thưởng Rank nữa.

Kể từ mùa Rank thứ 2 cho tới nay, Arena of Valor – Liên Quân Mobile luôn có những phần thưởng là skin cho người chơi tham gia đấu hạng khi đạt đến mức rank Vàng, bên cạnh những phần thưởng bổ trợ khác như một lượng Ruby ít ỏi dựa vào thứ hạng rank của từng người.

Skin được được sử dụng làm quà đấu hạng thuộc nhóm Quang Vinh, nếu tính tới thời điểm hết mùa 13 thì game thủ Liên Quân Mobile đã được nhận khá nhiều quà thưởng đấu hạng là Skin Quang vinh như: Thane Quang Vinh (thưởng Rank mùa 2), Azzen’Ka Linh Hồn Lữ Khách (thưởng Rank mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (thưởng Rank mùa 4), Aleister Quang Vinh (thưởng Rank mùa 5)… và trang phục Max Quang Vinh của mùa 13, và đây cũng là bộ cuối cùng thuộc chủ đề này.

Fennik Tay Đua chính thức được ra mắt ở server Việt

Kể từ mùa 14, Fennik Tay Đua sẽ chính thức trở thành phần thưởng Rank cho game thủ và nó cũng đánh dấu một “kỷ nguyên” mới đối với quà thưởng đấu hạng. Tuy nhiên hiện tại ở máy chủ Việt và Thái, Garena vẫn giữ phần thưởng Rank chậm hơn 1 mùa so với bản Đài.

Và mọi chuyện có vẻ trở nên thú vị hơn khi Fennik Tay Đua đã bị “delay” thời gian ra mắt để nhường chỗ cho trang phục TeeMee Tay Đua. Có thể lý giải cho điều này đó là do Garena muốn đồng bộ phần thưởng trong đấu hạng giữa các máy chủ AoV lớn. Nếu như vậy thì số phận Fennik Tay Đua sẽ ra sao là câu hỏi mà nhiều người vẫn đang thắc mắc.

Nội dung sự kiện mới của Liên Quân Mobile

Game thủ hoàn thành sự kiện sẽ nhận skin Rank của Fennik

Kể từ 8/6, NPH Liên Quân Mobile đã tung Event mới với nội dung đơn giản: Chơi 15 trận hạng. Mục đích của sự kiện này là để tặng nốt trang phục Fennik Tay Đua để skin thưởng Rank sẽ theo kịp với bản Đài về mặt số lượng. Theo đó, sự kiện được bắt đầu từ ngày 8/6 đến hết ngày 23/6/2020 với 2 mức thưởng đó là khi người chơi tham gia  10 lần đấu hạng sẽ nhận được thẻ Sao hộ mệnh, 15 lần tham gia đấu hạng sẽ nhận được Skin Fennik Tay Đua.

Rank mùa 14 có thể sẽ kết thúc sớm hơn so với dự kiến. Các máy chủ AoV lớn như Thái, Việt, Đài có thể sẽ khởi tranh mùa giải mới cùng một lúc và phần thưởng cũng sẽ giống nhau, đây là điều mà từ trước đến nay chưa từng xảy ra. Dự kiến phần thưởng Rank sắp tới được đồng bộ cho Rank mùa 15 (mùa 16 tại Đài Loan) sẽ là Preyta Tay Đua, thông tin này khác hẳn so với dự đoán của nhiều người khi đa số cho rằng skin Tay Đua tiếp theo sẽ dành cho Grakk.

Mùa Rank hiện tại có thể sớm kết thúc so với dự kiến

Như vậy, mùa Rank 14 game thủ dễ dàng nhận được 2 Skin là TeeMee Tay Đua thông qua thưởng hạng và Fennik Tay Đua bằng cách tham gia sự kiện đấu hạng, điều này nhằm hướng đến sự đồng bộ trong các mùa Rank sau đó cả về thời gian lẫn giải thưởng ở các server.

jbo88vnd.com