GEN.G khẳng định sức mạnh trước DAMWON

Tuần thi đấu thứ 6 của LCK mùa xuân 2020 chính thức khép lại. Sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid – 19 thì người hâm mộ đã hoàn toàn không thất vọng khi được chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. Sau đây là kết quả của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 6.

GEN.G khẳng định sức mạnh trước DAMWON

Với việc phải nhận 3 trận thua liên tiếp khiến cho DAMWON dần rời xa nhóm dự playoff và bị KT vượt mặt sau trận đấu gần nhất. Chưa dừng lại ở đó, ngay tại thời điểm khó khăn, họ còn đối đầu với đội tuyển hàng đầu LCK 2020 nhất là khi các thành viên đội tuyển này đang có một phong độ thi đấu không được tốt so với các tuyển thủ đội tuyển khác. DAMWON dù rất cố gắng nhưng không thể ngăn được bước tiến của Clid và những người đồng đội. Điểm nhấn chú ý nhất của ván đấu 2 là pha cướp Baron đầy ngoạn mục của người chơi Clid khi đối phương đang có được linh hồn rồng đất. Ruler có được Penta kill thứ 2 và cùng đồng đội vượt qua DAMWON sau 2 game đấu đầy căng thẳng.

HLE không thể ngăn cản được KT

Điểm nhanh qua cuộc đối đầu giữa HLE và KT, trong game đấu thứ 1 KT vươn lên dẫn trước với nhiều pha giao tranh áp đảo đối phương với nhiều pha xử lý xuất sắc đến từ các tuyển thủ và đặc biệt là pha Penta kill đến từ KT để kết thúc ván đấu đầu tiên. Bước sang ván thi đấu thứ 2 là thắng lợi triệt để khi đội tuyển KT áp đảo hoàn toàn và không để cho đội tuyển HLE bất kì một cơ hội nào. Qua đó có được những trận toàn thằng trước đối thủ HLE.

Griffin tiếp tục nhận thất bại tại giải đấu

Trước trận đấu này, đội tuyển Griffin đặt mục tiêu rất cao khi gặp Sanbox Gaming -một đội tuyển đang có phong độ thi đấu không ổn định trong giai đoạn vừa qua. Griffin đã có thể vươn lên dẫn trước với sự xuất sắc đến từ vị trí của người chơi Viper. Tuy nhiên họ đã để cho Sanbox Gaming gỡ hòa trong ván đấu thứ 2 vì thua thiệt nhiều đường trong giao tranh. Bước sang ván đấu quyết định, Sanbox đã kiểm soát chặt chẽ các mục tiêu và bước đầu ván đấu có tình chất quyết định này thuộc về SB. SB có được chiến thắng và có khoảng cách an toàn với “nhóm cầm đèn đỏ”.

Jbovietnam.net