GEN.G vất vả vượt qua APK

Tuần thi đấu áp chót của vòng bảng LCK mùa xuân 2020 chính thức diễn ra với nhiều diễn biến hết sức bất ngờ với người hâm mộ. Trong giai đoạn nước rút, T1 lại không may khi thất bại trước đội tuyển KT. Ngược lại, DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc, qua đó vượt mặt Faker và những người đồng đội. GEN.G cũng khiến cho cục diện của giải đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

GEN.G vất vả vượt qua APK

Dù thất bại trước T1 sau cả 2 lượt trận nhưng đội tuyển GEN.G vẫn chứng tỏ bộ máy của họ đang vận hành rất trơn tru và ngày một hoàn thiện hơn. Đối mặt với đội tuyển được đánh giá hơn khi nằm ở cuối bảng xếp hạng là APK, GEN.G hy vọng sẽ không có điều gì bất ngờ xảy ra để có thể tiếp tục duy trì ngôi đầu tại LCK mùa xuân 2020.

Ván 1

Tại ván đấu đầu tiên, với đẳng cấp vượt trội hơn đối thủ, GEN.G nhanh chóng có được chiến công đầu trước đối thủ. Người chơi rừng Clid liên tục có những pha thi đấu xâm lăng sang phần rừng đối thủ. Giao tranh nhỏ lẻ liên tục nổ ra và đội tuyển GEN.G luôn là đội có lợi. Khoảng cách về tiền đã bắt đầu được tạo ra ở phút thi đấu 18. Chính những tình huống đó, GEN.G đã không mấy khó khăn khi sở hữu được Baron và linh hồn Rồng lửa trước khi vươn lên dẫn trước 1-0 ở phút thi đấu 31 của ván đấu.

Ván 2

Bước sang ván thi đấu thứ 2, cả 2 đội liên tục có những tình huống giao tranh nổ ra. Và thế trận căng bằng của ván đấu được duy trì đến phút  30 của ván đấu. Tuy nhiên đội tuyển APK lại tận dụng thời cơ tốt hơn khi ăn nhanh con Baron đầu tiên của ván đấu và nhanh chóng tạo ra lợi thế cho đội tuyển. Với bùa lợi Baron lần thứ 2, APK đã nhanh chóng kết thúc ván đấu trong sự chống trả yếu ớt của GEN.G.

Ván 3

Tại ván đấu quyết định, APK đã mắc sai lầm khi quyết định băng trụ ở khu vực đường trên. Dù có được chiến công đầu nhưng họ phải nằm lại. Bước vào giữa ván đấu, GEN.G thi đấu với sự tập trung cao độ và những tình huống giao tranh có lợi đều nghiêng về phía đội tuyển này. Clid và những người đồng đội dễ dàng có được chiến thắng ngay sau đó. Với chiến thắng này, GEN.G đã có chiến thắng 2-1 trước APK và tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng của mình.

Jbovietnam.net