Ghé thăm chú gấu trúc trong game slot Untamed Giant Panda

(JBO Vietnam) Những chú gấu trúc đáng yêu sống trong các khu rừng tre xanh rì đang chờ bạn tới thăm. Bạn hãy tham gia game slot Untamed Giant Panda và ghé thăm những chú gấu trúc đáng yêu này nhé.

game slot Untamed Giant Panda

Giới thiệu game slot Untamed Giant Panda

Game slot Untamed Giant Panda lấy cảm hứng từ câu chuyện những chú gấu trúc sống trong khu rừng tre tại những ngọn núi ở Trung Hoa. Tất cả những biểu tượng trong game đều xoay quanh chú gấu trúc đáng yêu này. Game có một biểu tượng Wild, một biểu tượng Scatter cùng những biểu tượng thưởng đặc biệt khác. Bên cạnh đó là những hình quân bài thông thường như 10, J, Q, K, A.

Game slot Untamed Giant Panda có 5 trục quay và 243 cách để chiến thắng. Game mang đến nhiều lựa chọn về tiền xu cho bạn, dao động từ 0.01 đến 0.05. Tiền cược thấp nhất là 0.30 và nhiều nhất là 22.50 trên mỗi vòng quay.

game slot Untamed Giant Panda

Tính năng game slot Untamed Giant Panda

Khi biểu tượng Collet-A-Wild xuất hiện trên bất kì trục quay của game slot Untamed Giant Panda, một biểu tượng Wild sẽ được thêm vào bộ đếm của trục quay đó. Khi bạn có đủ 4 biểu tượng trên một trục quay, toàn bộ trục quay sẽ hiện thành dòng chữ WILD tạo thành các công thức chiến thắng.

Tính năng Brilliant Wilds trong game slot Untamed Giant Panda được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí. Khi một biểu tượng Wild xuất hiện trên một trục quay, nó sẽ giữ nguyên vị trí trong toàn bộ chu kỳ của vòng quay miễn phí.

Tính năng Lucky Nudge trong game slot Untamed Giant Panda khá đặc biệt. Khi có từ 3 biểu tượng Scatter Panda Eye xuất hiện, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tận dụng chức năng Lucky Nudge để di chuyển trục quay cụ thể nếu hình con mắt đang nhìn trộm hoặc hiển thị ở cuối trục quay.

game slot Untamed Giant PandaChú gấu trúc đáng yêu trong game slot Untamed Giant Panda đang chờ bạn tới thăm và đem về cho mình những phần thưởng hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam