“Giật mình” với bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks

Riot Games vừa cho ra clip tiết lộ lối chơi dị biệt của Fiddlesticks. Bộ kỹ năng mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho đối thủ rất nhiều khoảnh khắc bất ngờ!

Các tín đồ của game LMHT gần đây đã được một phen hoảng hồn với clip của Riot Games. Qua đây có thể thấy được cách thức vận hành của Fiddlesticks trên đấu trường công lý đã được thay đổi. Dù vẫn chưa có thông tin công bố chính thức về bộ kỹ năng nhưng qua đây bạn cũng có thể dự đoán được một số thông tin như:

Nội tại: Con Bù nhìn vô hại

Trong lúc Fiddlesticks cắm mắt, những con mắt này được thay thế bằng bù nhìn rơm với ngoại hình giống hệt chúng. Bạn có thể tạo ra tối đa 2 bù nhìn trên bản đồ, điều này có nghĩa là khi cắm 2 bù nhìn thì những con mắt sau đó vẫn sẽ là mắt thường. Đồng thời nội tại cũng có thời gian để hồi chiêu, lúc này Fiddlesticks chỉ có thể cắm mắt thường.

Những con bù nhìn được tạo ra sẽ đứng bất động cho đến khi bị kẻ địch phát hiện. Khi đó chúng sẽ bắt đầu mô phỏng một động tác nào đó của bản gốc rồi biến mất. Lúc Fiddlesticks đạt level 6 bù nhìn có thêm một chức năng là phát hiện mắt của kẻ địch ở xung quanh trong vòng vài giây.

Q: Kinh Hoàng

Nội tại, trong lúc không giao tranh hoặc không bị nhìn thấy nếu Fiddlesticks sử dụng kỹ năng gây sát thương kẻ địch chúng sẽ bị Hoảng sợ. Khi kích hoạt Fiddlesticks  khiến cho mục tiêu hoảng sợ và bị sát thương dựa trên phần trăm máu hiện tại. Nếu chiêu thức này trúng vào một mục tiêu đã bị hoảng sợ trước đó, chúng sẽ phải nhận gấp đôi mức độ sát thương.

W: Mùa Màng Bội Thu

Fiddlesticks có khả năng hút linh hồn của tất cả kẻ địch trong phạm vi và gây sát thương liên tục trong vài giây. Đồng thời Fiddlesticks cũng có khả năng hồi máu cho hắn.

E: Gặt

Fiddlesticks có thể gây sát thương và làm chậm kẻ thù trong khu vực hình lưỡi liềm ở phía trước. Trong đó nếu kẻ thù ở trung tâm của lưỡi liềm sẽ bị câm lặng.

R: Bão Quạ

Vẫn được giữ nguyên như cũ.