Griffin tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng

Tuần thi đấu áp chót của vòng bảng LCK mùa xuân 2020 chính thức diễn ra với nhiều diễn biến hết sức bất ngờ với người hâm mộ. Trong giai đoạn nước rút, T1 lại không may khi thất bại trước đội tuyển KT. Ngược lại, DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc, qua đó vượt mặt Faker và những người đồng đội. GEN.G cũng khiến cho cục diện của giải đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

Griffin tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng

Thời điểm hiện tại, những nhà đương kim Á quân của giải đấu họ rất cố gắng để nuôi hy vọng trụ hạng. Họ đã chấm dứt chuỗi 10 trận thua liên tiếp của mình với đối thủ APK ở tuần thi đấu vừa qua. Giờ đây, Griffin đang trở lại và hy vọng bắt kịp các đối thủ ở trên khiến cho cuộc đua nhóm dưới trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. DAMWON Gaming là đội tuyển tiếp theo mà Griffin phải đối mặt và cố gắng vượt qua để nuôi hy vọng vươn lên của mình. DAMWON Gaming đang là một đội tuyển có phong độ thi đấu tốt ở giai đoạn lượt về. Với việc không còn phụ thuộc quá nhiều vào nửa trên bản đồ, DAMWON đã thi đấu khởi sắc hơn hẳn ở giai đoạn này.

Ván 1

Trái ngược với những dự đoán trước trận, Sword có được trận đấu hay nhất tại mùa giải năm nay khi áp đảo đối thủ cùng đường. Sword có những tình huống mở giao tranh cực đẹp để giúp cho GRF liên tục có được những chiến thắng trong giao tranh. Với những lợi thế mà tuyển thủ này mang lại, GRF nhanh chóng có được lợi thế vượt trội hơn đối thủ và DAMWON phải chịu thất bại trong ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, GRF lại là đội làm chủ cuộc chơi khi họ kiểm soát hoàn toàn 3 đường. Từ đó không khó cho những thành viên như Viper snawball trong ván đấu này. Ở bên kia chuyến tuyến, DAMWON không tìm ra được phương án để có thể kìm chế sức mạnh của đối thủ. GRF kiểm soát mọi tài nguyên trên bản đồ và không lâu sau đó nhà chính của DAMWON bị đội tuyển GRF đánh bay. GRF có chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục.

Jbovietnam.net