Muốn giao tranh đồng đội ở 7.33C tốt hãy chọn Grimstroke

Grimstroke là một hero hỗ trợ có khả năng xúc giác cao trong Dota 2. Anh ta có thể làm câm lặng kẻ thù xung quanh đồng minh của mình để mang lại lợi thế cho đội của anh ta trong giao tranh đồng đội. Và tin tức esport jbo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hero này.

Grimstroke
Tướng Grimstroke có thể tấn công kẻ thù bằng Stroke of Fate

Muốn giao tranh đồng đội ở 7.33C tốt hãy chọn Grimstroke

Tướng Grimstroke có thể tấn công kẻ thù bằng Stroke of Fate để gây sát thương hơn 280 trên các làn đường. Stroke of Fate có phạm vi sử dụng là 1400 và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng bùa chú trong 1,8 giây. Grimstroke có thể khởi động Stroke of Fate cứ sau 5 giây một lần, khiến anh ta trở thành một anh hùng nguy hiểm phải đối mặt trong các trận chiến.

Bạn có thể mua Ống kính Aether cho Grimstroke để tăng 300 năng lượng và tốc độ hồi phục năng lượng của anh ta thêm 2,5. Vật phẩm này có thể mở rộng phạm vi sử dụng phép thuật và vật phẩm của anh ta thêm 225. Aether Lens có thể được mua với giá 2275 vàng trong trò chơi. Các phép thuật như Stroke of Fate tiêu tốn 130 mana mỗi lần sử dụng. Aether Lens sẽ cho phép Grimstroke ném nhiều lượt Stroke of Fate vào tướng địch mà không bị cạn kiệt năng lượng.

Hero tiềm tàng nhiều sức mạnh khủng

Grimstroke
Anh hùng Tình báo có thể triệu hồi Bóng ma có thể bám vào anh hùng của kẻ thù trong tối đa 5 giây

Anh hùng Tình báo có thể triệu hồi Bóng ma có thể bám vào anh hùng của kẻ thù trong tối đa 5 giây. Các đơn vị kẻ thù bị Phantom’s Embrace tấn công có thể ngăn chúng sử dụng khả năng của mình trong suốt thời gian của phép thuật. Grimstroke có thể bảo vệ đồng đội của mình trong giao tranh đồng đội bằng cách sử dụng Ink Swell lên họ. Các đồng minh được kích hoạt Ink Swell có thể làm choáng các tướng địch trong 2,8 giây xung quanh chúng trong bán kính 375.

Grimstroke có thể mua Áo choàng lấp lánh với giá 2150 vàng. Vật phẩm tăng 25% khả năng kháng phép của Grimstroke. Bạn có thể sử dụng Áo choàng Glimmer để tàng hình các anh hùng đồng minh trong tối đa 5 giây. Các đồng minh có thể hấp thụ tới 300 sát thương từ các cuộc tấn công của kẻ thù trong suốt thời gian của phép thuật. Glimmer Cape cũng cung cấp thêm 40 tốc độ di chuyển cho đồng đội của anh ta khi họ tàng hình, cho phép Grimstroke và đồng đội của anh ta thoát khỏi giao tranh đồng đội sau khi nhận một lượng sát thương đáng kể.