Hai tài năng trẻ đầy triển vọng của T1.

Là một đội tuyển có bề dày truyền thống trong nền Liên Minh Huyền Thoại nước nhà cũng như trên đấu trường thế giới. T1 còn là cái nôi của những tuyển thủ xuất chúng.

Như các bạn cũng biết, suốt thời gian từ khi thành lập SKT T1 cho đến khi đổi tên thành T1 như hiện tại. T1 chỉ có mỗi Faker là người gắn bó lâu nhất với đội tuyển này. Những người còn lại dần ra đi vì những lí do riêng của họ. Tuy nhiên mỗi người rời khỏi T1 đều để lại những thành công vang dội cùng với đội tuyển này. Điển hình như Marines, Impact hay là Huni.

Faker có lẽ đã quá quen với trận chung kết tại LCK

T1 không đơn giản chỉ là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thông thường. Đây là môi trường có thể nói là tốt nhất để các tài năng trẻ thử sức và chứng minh triển vọng của chính mình. Được thi đấu ở T1 cùng với Faker không phải là chuyện đơn giản. Đây là giấc mơ của biết bao nhiêu cậu bé với khát khao khẳng định mình trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Mới đây thôi, 2 tài năng trẻ của T1 đã thể hiện được tài năng của mình, không phụ lòng mong đợi của khán giả cũng như cả đội tuyển T1. T1.Effort và T1.Canna là hai tuyển thủ mà chúng ta đang nói đến. Tại vòng 2 Playoffs giải đấu hàng đầu Hàn Quốc LCK Springs 2020 diễn ra giữa T1 và DragonX tiền thân là LongZhu Gaming – Đội tuyển từng 1 lần chặn đứng T1 khỏi chức vô địch LCK.

T1.Effort

Những trận đấu ở LCK chưa bao giờ khiến người xem phải thất vọng. Nó mang lại cảm giác hấp dẫn đến kì lạ, những trận thi đấu mang đậm tính cạnh tranh, chuyên môn cũng như là những màn phô diễn kỹ năng thượng thừa của những tuyển thủ đến từ Hàn Quốc này. Canne và Effort cũng nằm trong số đó.

Trong trận đối đầu giữa T1 và kẻ thù không đội trời chung DragonX, hai tuyển thủ trẻ này đã thể hiện xuất sắc vị trí của mình. Lối chơi anti-ADC được hai đội tuyển sử dụng trong lượt trận này. Với sự xuất sắc của mình, Effort và Canna là hai cái tên ít được chú ý nhưng đã mang lại sự đột phá không hề nhỏ. Lợi thế ¾ ván đấu thuộc về T1 phần lớn là do Effort và Canna mang lại. Nhờ hai tuyển thủ này mà thế trận của T1 áp đảo mạnh mẽ DragonX.

T1.Canna

Cuối cùng, T1 giành chiến thắng chung cuộc, chặn đứng DragonX khỏi vòng chung kết LCK mùa xuân 2020 sắp tới. Cùng với tiền bối của mình, Effort và Canna đã trả được mối thù lâu năm giữa T1 với LongZhu Gaming. Đưa T1 vào trận chung kết LCK lần thứ 9 trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Jbovietnam.net