Hàng ngàn cơ hội nhân đôi phần thưởng trong game Nhân Đôi

(JBO Vietnam) Đúng như tiêu đề trò chơi này thì những biểu tượng trên guồng quay đều giúp bạn nhân đôi phần thưởng của mình, đã được đặt tên một cách khéo léo từ nhà phát hành Yggdrasil. Hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu hơn trò chơi này nhé!

Game slot Nhân Đôi khác biệt so với nhiều game slot khác ở chỗ là người chơi có thể quay tối đa mười biểu tượng trùng khớp trên các cuộn liền kề (biểu tượng nhân đôi trên tất cả năm guồng quay), và có lẽ đây là điều mà người chơi nào cũng cảm thấy tuyệt vời. Chủ đề của game slot Nhân Đôi là dựa trên các game slot kiểu cổ điển mà bạn thường tìm thấy trong các câu lạc bộ nơi các biểu tượng chính được sử dụng là biểu tượng trái cây, và ở đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biểu tượng chanh, cam, anh đào và dưa.

Bên cạnh đó có những biểu tượng khác giúp bạn nhận được phần thưởng cao hơn cả biểu tượng trái cây: ngôi sao, móng ngựa, số 7 và kim cương đều mang lại cho bạn những phần thưởng gấp đôi và chúng có thể tạo ra những chiến thắng tuyệt vời.

Các biểu tượng chính trong trò chơi này sẽ giúp trả tiền cho bạn khi bạn quay được từ ba đến mười bất cứ biểu tượng gì trên 243 hàng thanh toán đang hoạt động. Tất cả các cách thắng đều xuất hiện khi chúng nằm liền kề trên một đường thanh toán được tính từ trái sang phải, ngoại trừ biểu tượng Free Spin sẽ được tính khi nó nằm rải rác ở bất cứ đâu trên các guồng quay. Bạn sẽ chỉ nhận được tiền khi bạn quay ra được các biểu tượng giống nhau dài nhất trên mỗi vòng quay.

Như đã đề cập trước đó, tên của trò chơi xuất phát từ việc nhân đôi phần thưởng của các biểu tượng. Trong khi theo các game slot truyền thống, bạn chỉ có thể quay tối đa năm biểu tượng phù hợp trên năm cuộn liền kề, game slot Nhân Đôi mang đến cho bạn cơ hội trong những trường hợp đáng kinh ngạc, giúp bạn quay đủ mười biểu tượng giống nhau trên tất cả các cuộn trên guồng. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn sinh lợi rất nhiều, giúp bạn nhận được phần thưởng lên đến 25.000 VNX cho 10 biểu tượng viên kim cương hay 1000 VNX với 10 biểu tượng quả mận.

Ba hoặc nhiều biểu tượng Free Spin sẽ kích hoạt tính năng đặc biệt và tại đây bạn có thể chọn bất kỳ biểu tượng nào để chuyển đổi tất cả các biểu tượng phù hợp được quay trở thành nhân đôi. Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại thông qua biểu tượng Free Spin và số vòng quay miễn phí bạn kiếm được xác định bởi số lượng biểu tượng Free Spin mà bạn quay ở vị trí đầu tiên, như vậy:

Ba biểu tượng Free Spin mang đến 10 vòng quay miễn phí

Bốn biểu tượng Free Spin mang đến 20 vòng quay miễn phí

Năm biểu tượng Free Spin mang đến 40 vòng quay miễn phí.