HLV Allegri không tin Pogba trở lại Juventus

HLV Massimiliano Allegri của Juventus cho rằng Paul Pogba chưa sẵn sàng cho việc trở lại và đối mặt với những thử thách tại đội bóng cũ.

Gần như chắc chắn Paul Pogba sẽ rời Man Utd sau 5 mùa giải gắn bó. Hiện tại hợp đồng của tiền đạo người Pháp với Quỷ Đỏ chỉ còn 1 tháng và anh không hề có ý định gia hạn.

Trong thời gian qua vấn đề bến đỗ của Paul Pogba là đề tài thu hút sự quan tâm lớn từ báo chí. Trong đó Juventus được cho là điểm đến tiềm năng với tiền vệ người Pháp. Trong quá khứ sân Allianz chính là nơi đã nâng tầm Pogba trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới.

Pogba từng khoác áo Juventus trong giai đoạn từ năm 2012 đến 2016. Tại đây việc chơi cạnh những người đồng đội giàu kinh nghiệm như Pirlo hay Marchisio đã góp phần giúp Pogba hoàn thiện bản thân. Cùng với Lão Bà ngôi sao 29 tuổi đã giành được 4 Scudetto và 2 Coppa Italia.

Mới đây người thầy cũ của Pogba là Massimiliano Allegri đã lên tiếng về khả năng tái hợp giữa Pogba và Juventus. Cụ thể, phát biểu trước truyền thông Italia, vị chiến lược gia 54 tuổi cho biết:

“Pogba sẽ rất khó để trở lại Juventus. Cậu ấy không sẵn sàng cho những thử thách tại đây.”

Dù HLV Allegri thừa nhận việc Pogba trở lại Juventus rất khó nhưng theo tờ Gazzetta, đội chủ sân Allianz vẫn sẽ không từ bỏ ý định chiêu mộ anh. Tuy vậy Pogba sẽ phải chấp nhận giảm đáng kể mức thu nhập hiện tại nếu đồng ý với lời đề nghị từ đội bóng cũ.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.