Hoà cùng biển cả với Rồng xanh trong game slot Emperor of the Sea

(JBO Vietnam) Game slot Emperor of the Sea là game slot mang đến cho người chơi những trải nghiệm văn hoá Trung Quốc cùng với chú rồng của biển cả. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Emperor of the Sea

Nếu bạn là một người thích văn hóa Trung Quốc và yêu thích chơi nhiều trò chơi game slot miễn phí thì hoàn toàn nên thử trò chơi mới với chú rồng hùng vĩ trên biển. Những con rồng luôn đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Trung Quốc. Người Trung Quốc tin rằng sinh vật hùng mạnh này mang lại may mắn nên họ luôn tôn thờ chúng. Đối với game slot Emperor of the Sea luôn giấu những chú rồng bí ẩn ở phía sau, tạo ra sự bất ngờ cho người chơi. Bên cạnh đó cũng giấu những kho báu tuyệt vời dưới đáy biển và chỉ có những người xứng đáng mới có thể nhận được. Emperor of the Sea đi kèm với thiết kế đồ họa được tạo ra theo phong cách của Trung Quốc và với nhạc nền là các giai điệu phương Đông.

Biểu tượng game slot Emperor of the Sea

Game slot Emperor of the Sea được phát hành vào tháng 3 năm 2017. Trò chơi đánh bạc trực tuyến tuyệt vời này chứa nhiều bùa may mắn khác nhau của Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có khả năng gặp được chú rồng vĩ đại của biển, có thể mang đến cho bạn sự giàu có tuyệt vời. Với tổng cộng 5 cuộn, 88 dòng cược tiền và 3 hàng chiến thắng giúp bạn có nhiều cơ hội nhận được tiền thưởng, bạn nên căn chỉnh 3 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại dọc theo các dòng cược tiền. Dòng chiến thắng phải bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Chơi slot game Emperor of the Sea, bạn sẽ có nhất nhiều bất ngờ thú vị có thể giúp bạn giành chiến thắng với giải thưởng vô cùng lớn.

Biểu tượng chú rồng của biển cả có thể chiến thắng bất cứ dòng nào khi nó xuất hiện, mà không phải biểu tượng nào cũng có quyền năng như vậy. Tuy nhiên biểu tượng thỏi vàng Trung Quốc cũng có ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Và nó cũng sẽ mang lại cho bạn may mắn trong game slot của Emperor of the Sea. Nếu xuất hiện 3 thỏi vàng trở lên và xuất hiện ở bất cứ đâu trên màn hình trò chơi, bạn sẽ đủ điều kiện để chơi trò chơi có thưởng. Bạn sẽ được nhận thêm 8 vòng quay miễn phí và hai tính năng tuyệt đẹp sẽ được bắt đầu. Tính năng Grow Wilds làm cho các biểu tượng Wild xuất hiện trong ngăn xếp. Mỗi vòng quay miễn phí thêm một biểu tượng Wild nữa thì số lượng của vòng quay miễn phí có thể đạt tới 15.

Đến với game slot Emperor of the Sea, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với chú rồng mang nhiều quyền lực trên biển. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *