Hoà vào điệu nhảy Bomba trong game slot Lễ Hội Brazil

Giới thiệu game slot Lễ Hội Brazil

Game slot Lễ Hội Brazil có chủ đề lễ hội – được đặt trên bãi biển Copacabana ở Rio de Janeiro vào ban đêm, bạn sẽ thấy Núi Sugarloaf ở phía sau cũng như một vũ công lễ hội lông vũ ở bên trái của bộ cuộn. Với một cảm giác yên tĩnh, nhạc phim đặc biệt hay và bạn nên gõ ngón chân của mình ngay lập tức. Bạn có thể đặt cược từ 0,25 đến 1250 VNX trên một vòng quay trên tất cả các thiết bị, guồng quay này đi kèm với Dropdown Wins cho phép bạn giành chiến thắng nhiều lần. Có một biểu tượng Bomb phát nổ sang các biểu tượng gần đó để bạn có thể dành được các chiến thắng mới – mỗi lần thả xuống thì số nhân tăng lên đến vô cùng. Trong tính năng Vòng quay miễn phí, bạn có thể quay ra được biểu tượng số nhân từ trò chơi cơ bản và mỗi lần thắng thì biểu tượng số nhân sẽ tăng.

Biểu tượng game slot Lễ Hội Brazil

Với guồng quay 6×8, bạn sẽ thấy các biểu tượng hình dạng kim cương màu tím, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây và hồng – nếu bạn quay được các biểu tượng trong số chúng thì sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng gấp 100 lần tiền cược của bạn. Ngoài ra còn có các biểu tượng trống màu xanh lam, xanh lá cây, tím, hồng, vàng và đỏ với phần thưởng lên đến 1.000 lần tiền cược của bạn khi bạn quay được 48 biểu tượng đầy đủ.

Trò chơi này tính năng cụm thanh toán vị trí, các kết hợp chiến thắng được hình thành bằng cách quay được 6 hoặc nhiều biểu tượng khớp nhau trong một đội hình (nghĩa là cạnh nhau hoặc cạnh nhau theo đường chéo). Để có được 48 biểu tượng phù hợp, bạn phải quay ra được đầy đủ các biểu tượng đã nói ở trên.

Khi bạn quay ra được một cụm chiến thắng gồm 6 biểu tượng phù hợp trở lên, bạn sẽ được nhận thưởng từ tính năng Dropdown Wins – các biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi lưới cho phép các biểu tượng mới rơi vào khoảng trống. Điều này giúp bạn có cơ hội hình thành các cụm chiến thắng mới – việc thả xuống tiếp tục cho đến khi không còn cụm chiến thắng mới nào được tạo.

Sau đó, bạn có tính năng Bomb – biểu tượng Bomb có thể xuất hiện trong cả trò chơi cơ bản và tính năng Free Spins. Nó kích hoạt việc thả quả bom xuống đầu tiên. Biểu tượng Bom phát nổ tất cả các vị trí cuộn trong guồng quay giúp xóa tối đa 16 vị trí trên lưới – điều này cho phép các biểu tượng mới rơi xuống có thể mang lại cho bạn các cụm / kết hợp chiến thắng.

Đến với game slot Lễ Hội Brazil, một trò chơi đầy màu sắc và giải trí có thể cung cấp cho bạn các phần thưởng kỳ diệu của họ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.