“Hoàng tử thành Madrid” để ngỏ khả năng gia nhập Barca

Tiền vệ Marco Asensio đã bất ngờ chia sẻ về khả năng anh gia nhập đại kình địch của Real Madrid là Barcelona trong tương lai.

marco-asensio

Marco Asensio trở thành thành viên của Real Madrid vào năm 2014. Từ đó đến nay tuyển thủ Tây Ban Nha đã có nhiều bước tiến vượt bậc và hiện tại anh đã được thừa nhận về năng lực.

Tuy vậy Asensio đang đối mặt với nguy cơ phải khăn gói rời khỏi sân Bernabeu sau 8 năm gắn bó. Hiện tại hợp đồng giữa Asensio và Real chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm sau và đôi bên vẫn chưa thống nhất về vấn đề gia hạn.

Nếu không thể thuyết phục Asensio ký vào hợp đồng mới, Real Madrid sẽ đối mặt với nguy cơ mất trắng cầu thủ này vào tháng 6/2023. Vì vậy hoàn toàn có khả năng Los Blancos sẽ bán cầu thủ được mệnh danh là “hoàng tử thành Madrid” ngay trong phiên chợ tháng 1 sắp tới.

Mới đây Asensio đã tham dự buổi phỏng vấn cùng đài truyền hình El Partidazo de COPE (Tây Ban Nha). Đáng nói hơn khi bên cạnh việc bày tỏ mong muốn được gia hạn với Real Madrid thì Asensio cũng để ngỏ khả năng gia nhập Barcelona:

“Nói thật thì tôi đã được nhiều CLB liên hệ trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên sau cùng tôi đã quyết định ở lại và muốn được cống hiến cho Real Madrid. Tôi hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ tìm được tiếng nói chung bởi vì tôi rất hạnh phúc với cuộc sống tại đây.\

asensio

Tôi đã nghe những tin đồn về việc Barcelona muốn có mình. Đây là điều hoàn toàn bình thường trong bóng đá khi các CLB muốn mang về những cầu thủ mà họ cho là phù hợp. Tôi chưa thể trả lời câu hỏi này nhưng cũng không khẳng định bất cứ điều gì bởi vào tháng 6 năm sau tôi có thể tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.