Huskar – carry top 1 trong trong Dota2 7.32e

Huskar là một anh hùng tầm xa trong trò chơi nhiều người chơi. Anh ta có thể phóng ra những Ngọn giáo Rực cháy để làm tan chảy kẻ thù của mình sau mỗi cú đánh. Các đòn tấn công vật lý từ Huskar có thể gây ra 20 sát thương bỏng mỗi giây (DPS) trong 8 giây bằng cách sử dụng Ngọn giáo cháy lên kẻ thù của anh ta.

Huskar
Bạn có thể khắc chế các hero carry bằng Huskar

Huskar – carry top 1 trong trong Dota2 7.32e

Bạn có thể khắc chế các hero carry bằng Huskar bằng cách sử dụng Inner Fire trong giao tranh đồng đội. Huskar có thể sử dụng Nội hỏa để gây 300 sát thương cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 500. Các đơn vị địch bị ảnh hưởng bởi Nội hỏa bị tước vũ khí trong tối đa 4 giây, ngăn các đơn vị địch tấn công đồng minh của bạn bằng các đòn tấn công vật lý của chúng. Người chơi có thể sử dụng Nội hỏa ở cấp độ 1 để tước vũ khí của đối thủ trong 1,9 giây trong bản vá 7.32e.

Khả năng bị động, Berserker’s Blood, cung cấp thêm tốc độ tấn công, hồi máu và kháng phép cho Huskar cho mỗi điểm máu bị mất. Chiêu cuối của Huskar, Life Break, có thể được sử dụng để giảm ngay lập tức tới 44% máu tối đa của kẻ thù. Tướng địch trúng Life Break sẽ bị chậm chuyển động đi 60% trong 5 giây. Life Break có thời gian hồi chiêu là 12 giây. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Life Break đi 5 giây ở cấp 20 trong bản cập nhật 7.32e cho trò chơi trực tuyến.

Người chơi có thể gây vô số sát thương cho tướng địch bằng Huskar bằng cách mua Daedalus. Huskar nhận được 88 sát thương tấn công có thể được sử dụng để loại bỏ kẻ thù sau khi mua vật phẩm. Daedalus có giá 5150 vàng trong trò chơi. Mỗi đòn tấn công từ Huskar có 30% cơ hội gây thêm 225% sát thương bằng cách trang bị Daedalus
trong kho của mình.

Chaos Knight có khả năng carry cực tốt

Chaos Knight
Chaos Knight có khả năng carry cực tốt

Chiêu cuối Phantasm có thể được sử dụng để tạo ra 3 ảo ảnh Chaos Knight gây sát thương 100% cho kẻ thù của anh ta. Những ảo ảnh này có thể tồn tại tới 30 giây và có hiệu quả cao trong việc quét sạch các tòa tháp của kẻ thù ở các làn đường khác nhau. Phantasm khiến Chaos Knight trở thành một hero carry nguy hiểm trong trò chơi, giúp anh ta có được hàng chục mạng hạ gục trong giao tranh đồng đội trong Dota 2.

Mọi người có thể mua Manta Style để nâng cao tiềm năng chiến đấu của Chaos Knight. Anh ta nhận được 26 Nhanh nhẹn, 12 tốc độ tấn công, 10 Sức mạnh, 10 Trí thông minh và 8% tốc độ di chuyển bằng cách mua Phong cách Manta. Vật phẩm này có thể được mua với giá 4600 vàng trong trò chơi. Bạn có thể triệu hồi thêm tối đa 2 hình ảnh của Chaos Knight để chiến đấu trong các trận chiến bằng Manta Style.

Những hình ảnh này có thể tồn tại trong 20 giây và gây ra 33% sát thương tấn công của Chaos Knight trong các trận chiến. Manta Style có thời gian hồi chiêu là 30 giây và cần 125 mana. Chaos Knight có thể trở thành một carry hero xuất sắc trong các trận đấu Dota 2 sau khi mua Manta Style cho hero cận chiến.

Muốn soi kèo esport đến ngay JBO