Huskar – Đồng minh tin cậy bậc nhất cho Slark

Huskar là một hero đánh xa trong Dota 2. Anh ta có thể trở thành một hero đáng sợ khi đối đầu với các hero carry trong game. Slark có thể kết hợp với Huskar để gây hàng tấn sát thương lên tướng địch bằng các đòn tấn công vật lý. Huskar có Sức mạnh cơ bản là 20 và tăng 3,3 Sức mạnh mỗi cấp. JBO esport sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung này đấy nhé.

Huskar – Đồng minh tin cậy bậc nhất cho Slark

Huskar
Anh ta có thể sử dụng Nội hỏa để gây 300 sát thương cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 500

Anh ta có thể sử dụng Nội hỏa để gây 300 sát thương cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 500. Slark có thể sử dụng Hiệp ước bóng tối sau khi Huskar giao chiến với kẻ thù bằng Nội hỏa để gây tổng cộng 600 sát thương cho đối thủ của mình. Các đơn vị kẻ địch trúng Nội Hỏa sẽ bị tước vũ khí trong 4 giây. Nội tại Lửa có thời gian hồi chiêu là 11 giây và tiêu tốn 150 mana để sử dụng.

Anh hùng Sức mạnh có thể gây thêm sát thương cho tướng địch bằng các đòn tấn công vật lý của mình bằng cách bật Ngọn giáo cháy. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào bị Huskar tấn công bằng Burning Spears sẽ nhận tới 20 sát thương bỏng trong 8 giây. Những đòn tấn công này có thể được cộng dồn nhiều lần để gây thêm sát thương cho tướng địch. Slark có thể sử dụng Pounce để giữ chân tướng địch trong khi Huskar tấn công chúng bằng Burning Spears.

Những sức mạnh khủng khiếp làm đối thủ sợ hãi

Huskar
Khả năng bị động, Berserker’s Blood, cung cấp thêm tốc độ tấn công

Slark nhận được thuộc tính Nhanh nhẹn vĩnh viễn bằng cách giết tướng địch sau khi tăng cấp Essence Shift cho tướng Nhanh nhẹn trong Dota 2. Heaven’s Halberd có thể được sử dụng để tước vũ khí của các anh hùng tầm xa trong tối đa 5 giây, khiến nó trở nên nguy hiểm đối với những anh hùng như Muerta.

Khả năng bị động, Berserker’s Blood, cung cấp thêm tốc độ tấn công và khả năng phục hồi sức khỏe cho Huskar cho mỗi điểm máu bị mất. Slark có thể sử dụng Shadow Dance để ẩn nấp trong khi tấn công tướng địch cùng với Huskar là đồng minh của mình.

Người chơi có thể sử dụng chiêu cuối của Huskar, Life Break, để giảm máu của tướng địch ngay lập tức. Huskar có thể giảm 60% tốc độ di chuyển của tướng địch trong 5 giây khi sử dụng Life Break. Chiêu cuối của anh ta có thời gian hồi chiêu là 12 giây.