IGP lấy lại phong độ, chấm dứt chuỗi thua nghiệt ngã.

Đội tuyển được đánh giá là có khả năng ngang kèo với đương kim vô địch thế giới nhất chính là HTVC IGP Gaming. Tuy nhiên, phong độ bất ổn khiến IGP thi đấu không thực sự khởi sắc.

Ông vua vòng bảng HTVC IGP Gaming những ngày qua đã quá chán nản với chuỗi thua của mình. Được đánh giá khá cao, tuy nhiên IGP đã thể hiện không thực sự tốt suốt 10 vòng qua. Vòng 11 này chính là cơ hội để IGP làm lại tất cả trước khi quá muộn.

IGP đã lấy lại phong độ vốn có của mình

Đội tuyển top 2 sau 10 vòng thi đấu này cuối cùng cũng đã chấm dứt được chuỗi thua nghiệt ngã của mình trong ngày đầu của vòng 11. Đối mặt với Cerberus Esports, IGP cho thấy sự vượt trội của mình về mọi mặt khi kết thúc trận đấu với tỉ số đầy thuyết phục 3-1.

Ở 2 ván đầu, IGP đã cho thấy sức mạnh của mình. Họ kiểm soát cực tốt những mục tiêu cần thiết trên bản đồ. Mọi thứ dường như không quá khó khăn đối với IGP. KA và đồng đội đã thi đấu xuất sắc và liên tục giành được lợi thế về cho đội của mình. Trong khi đó, người đi đường giữa Ness và Chobits cũng đã vực dậy được tinh thần, lấy lại được phong độ ổn định. 2 ván đầu dễ dàng rơi vào tay của IGP. Tỉ số 2-0 nghiêng về những Samurai IGP.

CES giành chiến thắng với sự xuất sắc của LuvC

Thế nhưng CES cũng không phải dạng vừa. Tử thần LuvC lên tiếng cực gắt khi liên tục gọi tên những thành viên bên phía IGP. Pha cân 2 xuất thần của tử thần mang lại điểm Doublekill cho anh, LuvC lấy lại những gì đã mất cho CES. Với lợi thế to lớn như vậy, CES dễ dàng rút ngắn tỉ số. IGP thất bại ở ván thứ 3 này. Tỉ số 1-2 nghiêng về cho CES. Điều đó khiến ván 4 trở nên đáng mong đợi hơn. Đây là cơ hội cuối cùng của CES để có thể lấy lại những gì đã mất trước đó.

Ván 4 hoàn hảo của IGP

Cứ tưởng CES sẽ tiếp tục chiến thắng, thế nhưng IGP một lần nữa khẳng định sự vượt trội của mình. Những thành viên của CES phải đổi mặt với con quái vật Maloch trong tay Chobits. Những pha Luyện Ngục chí tử mở giao tranh đầy nghẹt thở. CES phải rút đội hình về sau để phòng thủ. Nhưng sức tấn công của những Samurai quá hùng mạnh khiến CES không thể trụ vững được nữa. Kết quả chung cuộc 3-1 thuộc về IGP.

Chiến thắng trước CES đã vực lại tinh thần cho IGP khi kết thúc chuỗi thua dai dẳng trước đó. IGP cuối cùng cũng đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Hy vọng trong thời gian tới, những Samurai vẫn giữ vững phong độ và cống hiến những trận đấu hấp dẫn hơn cho mọi người.

jbo88vnd.com