Immortals bảo đảm chiến thắng đầu tiên của họ trong Mùa hè LCS 2020

Đội Liên Minh Huyền Thoại gần đây đã có những thay đổi lớn đối với đội ngũ huấn luyện của mình sau khi phải vật lộn để tìm kiếm một chiến thắng duy nhất trong hai tuần thi đấu. Vào ngày 24 tháng 6, Immortals đã công bố GM Keaton Cowder và huấn luyện viên trưởng Thomas “Zaboutine” Si-Hassen. Do đó, tổng giám đốc lâm thời Mike Schwartz đã ngay lập tức đưa ra một quyết định hoành tráng.

Schwartz, cùng với các huấn luyện viên Adrien, GotoOne, Picard và Paul, Malaclypse, Dec Decsi, đã chọn bắt đầu xây dựng đội hình học viện của tổ chức vào cuối tuần , đưa người đi rừng kỳ cựu Xmithie trở lại sân khấu lần đầu tiên kể từ cuối tháng ba. Quyết định này cũng dẫn đến việc ra mắt LCS rất được mong đợi của người đi đường giữa David David Insanity.

Trong trận đấu đột phá của họ, lần lặp mới nhất của Immortals đã vượt qua mức thâm hụt vàng 3.300 để đánh bại những Golden Guardians chỉ sau chưa đầy 35 phút.

Người bất tử AD mang Apollo Apollo Price dẫn đầu cáo buộc, đảm bảo một tứ giác không chính thức và thậm chí đánh cắp một ống nước khi Ezreal đẩy đội của anh ta trở lại trên đỉnh. Màn ra mắt của Insanity cũng rất ấn tượng, sẽ không bao giờ chết trong trận đấu với Orianna trong trận đấu với đội trưởng đội Golden Guardians của Dam Guarde Dam Dame.

Nhưng trong khi Immortals giành chiến thắng, chính Golden Guardians đã mắc một số sai lầm có thể tránh được. Trong giai đoạn chuẩn bị,  người ta đã xác nhận rằng người đi đường trên hàng đầu Kevin Tiết Hauntzer Tấn Sợi đã vô tình bị khóa trong các rune không chính xác. Thay vì chọn keystone Conqueror, Hauntzer đã chạy với Fleet Footwork cho lựa chọn Mordekaiser của mình, dẫn đến việc duy trì ít hơn đáng kể trong các cuộc cãi lộn kéo dài. Người đi đường trên solo của Golden Guardians đã kết thúc trận đấu với màn trình diễn 2/5/0 đáng thất vọng.Với chiến thắng đầu tiên được bảo đảm, Người bất tử sẽ tiếp tục mùa giải của họ trước Cloud9, người đang đứng đầu bảng xếp hạng Summer Split, vào lúc 4 giờ chiều ngày mai CT. Những người bảo vệ vàng sau đó tìm cách chuộc lại với FlyQuest lúc 5 giờ chiều CT.