Ivern thống trị Summoner’s Rift và ARAM sau khi được buff ở 13.11

Sau khi nhận được hàng loạt buff trong phiên bản 13.11 của Liên Minh Huyền Thoại, Ivern đã tăng hạng đáng kể, cả xếp hạng lẫn ARAM. Và cá cược esport JBO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Ivern
Ivern là người đi rừng tốt nhất ở bậc Bạch Kim trở lên với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 53,27%

Ivern thống trị Summoner’s Rift và ARAM sau khi được buff ở 13.11

Hiện Ivern là người đi rừng tốt nhất ở bậc Bạch Kim trở lên với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 53,27%. Người đi rừng này cũng thống trị trong Vực Gió Hú với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 58,32%, cao hơn gần 3% so với người xếp thứ hai là Lillia.

Nói một cách dễ hiểu, đây là một sự thay đổi lớn về tính năng động của Ivern, kẻ đã từ chỗ gần như vô hình trong Phiên bản 13.10 trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người đi rừng có kỹ năng trong Phiên bản 13.11. Trong phiên bản trước, Ivern chẳng thấy đâu, với tỷ lệ thắng là 49,27% và tỷ lệ chọn là 0,6% ở các bậc xếp hạng từ Plat trở lên, theo U.GG.

Nhưng bạn không nên ngạc nhiên về sự nổi tiếng nhanh chóng của anh ấy khi nhìn vào những ưu đãi mà anh ấy nhận được trong Bản vá 13.11 . Riot đã điều chỉnh tất cả các kỹ năng của Ivern (ngoại trừ nội tại), cho phép anh ta mang lại nhiều tiện ích hơn cho đồng đội của mình.

Sức mạnh của hero khiến kẻ thù kiêng nể

Ivern
Anh hùng Ivern giờ có thể đưa đồng minh vào phạm vi tấn công tự động của họ nhờ cơ chế Q mới của mình

Game thủ nhận thấy rằng, Ivern giờ có thể đưa đồng minh vào phạm vi tấn công tự động của họ nhờ cơ chế Q mới của mình. Ngoài ra, W và E của anh ấy cũng nhận được một vài cơ chế mới, giúp tăng sát thương cho đồng minh và cung cấp thêm lá chắn cho họ trong một số tình huống nhất định. Nhưng quan trọng nhất, Daisy của Ivern được tăng sức mạnh khủng khiếp, biến thành một sinh vật mạnh mẽ luôn gieo rắc rắc rối cho kẻ thù của cô.

Với những thay đổi mới dành cho Ivern, chúng tôi bắt đầu tập trung vào việc đạt cấp độ sáu và ưu tiên bắt đầu càng nhiều giao tranh xung quanh mục tiêu càng tốt. Ivern giờ có thể tăng sức mạnh cho đội của bạn theo nhiều cách khác nhau, khiến hắn trở thành một lựa chọn mạnh mẽ để giao tranh. Nhưng hãy đảm bảo luôn chế tạo Tiếng vang của Helia, thứ rất cần thiết nhờ những khả năng độc đáo của nó đi đôi với bộ công cụ của Ivern.