Juventus cấm Paul Pogba dự khán trận chung kết World Cup

Do Paul Pogba cần điều trị dứt điểm chấn thương nên CLB Juventus đã ra lệnh cấm cầu thủ này di chuyển đến Qatar để cổ vũ ĐT Pháp.

Tổng thống Pháp mời Pogba đến dự khán trận chung kết World Cup 2022:

Vào đêm mai 18/12, ĐT Pháp sẽ bước vào trận đấu quan trọng nhất tại VCK World Cup 2022. Đối thủ của Les Blues ở trận chung kết là ĐT Argentina đang rất thăng hoa dưới đôi chân ma thuật của Lionel Messi.

Tổng thống Macron mời tất cả các cầu thủ của ĐT Pháp không thể tham dự World Cup do chấn thương đến dự khán trận chung kết
Tổng thống Macron mời tất cả các cầu thủ của ĐT Pháp không thể tham dự World Cup do chấn thương đến dự khán trận chung kết

Nhằm tăng thêm sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ, tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đưa ra lời mời đặc biệt. Theo đó ông Marcon đã gởi lời mời các cầu thủ Pháp dính chấn thương và không thể tham dự World Cup năm nay đến sân Lusail Iconic để cổ vũ các đồng đội. Trong số này có cả Paul Pogba.

Pogba không thể đến Qatar vì lệnh cấm:

Theo chia sẻ từ TyC Sport, Pogba dù rất muốn đáp ứng nguyện vọng của tổng thống Macron nhưng nhiều khả năng anh sẽ không thể đến sân cổ vũ đội bóng quê nhà. Nguyên nhân là bởi Ban lãnh đạo cùng đội ngũ huấn luyện của Juventus đã đưa ra lệnh cấm Pogba đến Qatar.

Pogba sẽ phải cổ vũ các đồng đội qua TV
Pogba sẽ phải cổ vũ các đồng đội qua TV

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi lúc này Pogba đang điều trị chấn thương tại Juve và anh là ngôi sao quan trọng của CLB. Nếu anh đến Qatar thì sẽ ảnh hưởng đến liệu trình điều trị cũng như quá trình hồi phục của tiền vệ này. Pogba cũng rất hiểu điều đó nên anh đã gởi lời chúc đến ĐT Pháp trên mạng xã hội và nghe theo quy định của Juventus.

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất tại Jbovn.org.