Juventus nói KHÔNG với Bayern trong vụ De Ligt

Dù đã gởi lời đề nghị “nặng đô” với số tiền lên đến 70 triệu Euro cho trường hợp của Matthijs De Ligt nhưng Bayern Munich vẫn không được Juventus chấp thuận.

De-Ligt

Trong thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin về việc Bayern Munich chiêu mộ hậu vệ Matthijs De Ligt của Juventus và thậm chí đôi bên đã đạt được những thỏa thuận cơ bản. Vấn đề lớn nhất hiện tại nằm ở phí chuyển nhượng và Bayern Munich cũng thể hiện quyết tâm rất lớn bằng việc đưa ra lời đề nghị khá hấp dẫn với Juventus.

Cụ thể, “Hùm Xám” sẵn sàng bỏ ra số tiền 70 triệu Euro để đổi lấy sự phục vụ của trung vệ người Hà Lan. Trong đó 60 triệu Euro sẽ được Bayern chuyển thẳng, 10 triệu Euro còn lại sẽ là những chi phí phát sinh trong hợp đồng và tùy vào thành tích của De Ligt trong màu áo nhà ĐKVĐ nước Đức.

Thế nhưng theo tiết lộ của tờ Bild, lời đề nghị này của Bayern đã không được Juventus chấp thuận. Trong khi đó tờ Sport Italia thì cho rằng Juventus mong muốn nhận lại 100 triệu Euro trong thương vụ này. Tuy nhiên “Lão Bà” cũng sẽ cân nhắc nếu Bayern nâng giá mua De Ligt lên 90 triệu Euro.

Thực tế việc Juventus “làm giá” với Bayern hoàn toàn có thể hiểu được bởi có rất nhiều đội bóng khác cũng sẵn sàng bạo chi để có được De Ligt. Hiện Chelsea và Man Utd đang là những cái tên sốt sắng nhất.

Cũng theo tờ Bild thì ưu tiên hàng đầu của De Ligt là gia nhập Bayern Munich bởi anh sẽ nhận được mức lương rất cao, lên đến hơn 10 triệu Euro/mùa.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.