Juventus quyết tâm chốt nhanh thương vụ Pogba

Ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đang lên kế hoạch gặp gỡ người đại diện của tiền vệ Paul Pogba để hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ người Pháp ngay trong tuần này.

Paul Pogba hiện đang là cầu thủ tự do sau khi anh hết hạn hợp đồng với Man Utd. Tại sân Old Trafford, cầu thủ người Pháp đã để lại nỗi thất vọng lớn dù anh ra sân 226 trận và ghi được 39 bàn thắng. Thái độ thi đấu lười biếng cùng những Scandal không cần thiết phía ngoài sân cỏ là nguyên nhân dẫn đến sự phẫn nộ của người hâm mộ Quỷ Đỏ dành cho tiền vệ này.

Tuy vậy không thể phủ nhận tài năng của Pogba, đặc biệt khi anh luôn mang đến những màn trình diễn ở đẳng cấp cao khi trở về ĐT Pháp. Vì thế đa số chuyên gia đều nhận định ngôi sao 29 tuổi hoàn toàn có thể lấy lại hình ảnh của mình nếu anh tìm được cảm hứng.

Lúc này Juventus đang là bến đỗ được đồn đoán nhiều nhất với Pogba. Theo tiết lộ từ truyền thông Italia, Pogba cũng rất mong muốn được trở lại nơi đã làm nên tên tuổi của anh.

Cũng theo một số tờ báo lớn tại xứ mì ống thì Ban lãnh đạo Juventus đã lên kế hoạch gặp mặt người đại diện của Pogba là luật sư Rafael Pimenta. Theo đó Lão Bà đã chuẩn bị sẵn lời đề nghị có thời hạn 4 năm với giá trị rơi vào khoảng 68 triệu bảng cho tiền vệ người Pháp. Phía Juventus mong muốn sẽ nhanh chóng hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt để tập trung vào những mục tiêu khác.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.