Kết quả ngày thi đấu đầu tiên ELS One Los Angeles 2020

Giải đấu ESL One Angeles Online đã chính thức diễn ra với nhiều diễn biến hết sức bất ngờ. Sau đây là kết quả của ngày thi đấu đầu tiên tại các khu vực.

Đông Nam Á

Đông Nam Á là khu vực mở màn cho loạt trận của ngày thi đấu đầu tiên của ESL One Los Angeles Online với trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 team Team Adroit và GeekFam. 2 đội tuyển này đã từng đối đầu nhau trong trận chung kết WeSave! Charity Play khu vực Đông Nam Á, và các nhà vô địch SEA Games 30 đã giành chiến thắng kịch tính 3 – 2 trước Geek Fam trong đấu đầy hấp dẫn đó.

Và trong lần tái ngộ này, kịch bản của trận chung kết cách đây ít ngày đã một lần nữa được tái hiện khi Adroit tiếp tục trình diễn một phong độ vô cùng vượt trội để quật ngã Kuku cùng đồng bọn với tỷ số 2 – 0 đầy thuyết phục.

GeekFam dù đã rất cố gắng ở game  đấu thứ 2 khi kéo dài trận đấu đến gần 60 phút thi đấu với mong muốn lật ngược được tình thế. Nhưng kết quả cuối cùng chiến thắng vẫn thuộc về các  nhà vô địch WeSave! Charity Play khu vực Đông Nam Á.

Trung Quốc

Chuyển sang khu vực Trung Quốc, được biết PSG.LGD là đội tuyển bổ sung thay thế cho team Aster đang gặp sự cố không thể tham gia ESL One Los Angeles Online và trong trận đấu đầu tiên  của khu vực Trung Quốc, PSG.LGD sẽ có màn chạm trán với Vici Gaming.

Bất ngờ đã xảy ra trong cặp đấu này khi những học trò của rOtk có một ngày thi đấu thăng hoa để đánh bại đoàn quân của “Thái tử” fy với tỷ số 2 – 1 đầy thuyết phục. Vici Gaming đã có thể đòi lại món nợ khi đã để thua với kết quả 3 – 0 trước LGD cách đây ít ngày tại trận chung kết của giải đấu WeSave! Charity Play.

Vici Gaming sau thời gian nghỉ ngơi quá dài nên có thể họ vẫn chưa có sự chuẩn bị tốt nhất trong cuộc đối đầu tại WeSave! Charity Play, nhưng  bây giờ  họ đã sẵn sàng cho việc đòi lại ngôi vị đội tuyển số 1 Trung Quốc thông qua giải đấu này.

Bắc Mỹ

Chặng đua ESL One Los Angeles Online ở khu vực Bắc Mỹ trong ngày hôm qua cũng ghi nhận một vị thái tử khác cũng rơi vào cảnh ngộ tương tự như “Thái tử” fy, đó chính là “Tam thái tử” Arteezy.

Trong một ngày thi đấu dưới sức khi không có trong tay đội hình tốt nhất do Ramzes và Abed không thể hội quân vì đại dịch COVID-19.  Vì thế Evil Geniuses đã không thể vượt qua các cựu thành viên Chaos, những người vừa mới mất đi nhà tài trợ và thi đấu với đội hình mang tên Quincy Crew.

Thất bại 2 – 1 đáng tiếc trước Quincy Crew dù chưa ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả vòng bảng của EG nhưng đó sẽ là một lời cảnh tỉnh dành cho Arteezy và các đồng đội khi họ chỉ với mới vừa tham gia giải đấu dù chỉ là ở đấu trường khu vực nhưng đã có dấu hiệu hụt hơi khá sớm.

Tổng kết kết quả ngày thi đấu đầu tiên ESL One Los Angeles Online:

GeekFam 0 – 2 Adroit

EHOME 2 – 1 Newbee

RNG 2 – 0 iG

Vici Gaming 2 – 1 PSG.LGD

Evil Geniuses 1 – 2 Quincy Crew

Jbovietnam.net