Kết quả ngày thi đấu thứ 3 ESL One Los Angeles 2020

ESL One Los Angeles 2020 đang được tổ chức thi đấu online với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn. Sau đây là một số kết quả của ngày thi đấu thứ 3.

Đội tuyển GeekFam vs Boom Esports

Mở đầu ngày thi đấu thứ 3 của ESL One Los Angeles 2020 là trận đấu giữa 2 đội GeekFam và Boom Esports. Họ đã từng đối đầu với nhau tại WeSave! Charity Play vào tuần trước và khi đó, Kuku và những người đồng đội là những người đã giành được thắng lợi.

Vì vậy, đương nhiên GeekFam là đội được đánh giá cao hơn so đối thủ trong cặp đấu của ngày hôm qua, cộng thêm việc khi GeekFam có chiến thắng tương đối dễ dàng ở game đấu đầu tiên trước Boom Esports thì nhiều người vẫn nghĩ rằng kịch bản tại WeSave! Charity Play sẽ một lần nữa được lặp lại.


Nhưng không ai ngờ chiến thắng này lại là khởi đầu cho “cơn ác mộng” của GeekFam trong ngày thi đấu hôm qua. Boom Esports một lần nữa cho thấy họ chẳng phải đến với giải đấu này để dạo chơi bởi sự lỳ lợm đến đáng kinh ngạc của họ trong 2 game đấu sau đó.

Đại diện đến từ Indonesia tuy khởi đầu game đấu thứ 2 một cách khá chật vật nhưng sự cố gắng, kiên trì của họ đã có kết quả khi khiến cho GeekFam không thể giữ được phong độ ổn định ở những thời khắc quyết định. Đồng nghĩa với sự mất bình tĩnh đó là những sai lầm liên tiếp xuất hiện mà chủ yếu là trong những pha di chuyển của GeekFam. Trong khi đối thủ đang dần để lộ ra những sơ hở thì Boom Esports lại tận dụng rất tốt để khai thác những sơ hở đó và kết thúc game đấu thứ 2 với một thắng lợi rất thuyết phục.

Kịch bản ở game 2 đã được mang đến diễn lại ở game đấu  quyết định sau đó, GeekFam tiếp tục là đội nắm giữ những lợi thế ở đầu trận, rồi lại tự tay đẩy mình vào khó khăn với những lần mắc lỗi ngay những thời điểm quan trọng của trận đấu, qua đó đánh mất thế trận vào tay đối thủ và kết thúc game đấu với một thất bại.

Với thất bại lần này, GeekFam đang đứng trước nguy cơ rất cao sẽ trở thành đội đầu tiên chia tay với ESL One Los Angeles 2020, còn Boom Esports với 2 chiến thắng liên tiếp trước Fnatic và GeekFam thì họ đang có khả năng trở thành team đầu tiên góp mặt tại trận chung kết của giải đấu khu vực SEA.

Đội tuyển Bukovel Minor vs Royal Never Giveup.

Ở một diễn biến khác của khu vực Trung Quốc, có một đội tuyển cũng đang tạo nên những cơn địa chấn tương tự Boom Esports ở Đông Nam Á. Trong đó có thể nói đến đương kim á quân Bukovel Minor – Royal Never Giveup.

Bước vào giải đấu này, RNG vốn không được đánh giá quá cao, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại họ đã khiến cho nhiều khán giả phải sững sờ khi lần lượt đánh bại các top team của khu vực như iG, Vici Gaming, EHOME và cả PSG.LGD trong 3 ngày thi đấu vừa qua. Với những thành tích bất ngờ này, họ đã trở thành đội tuyển đầu tiên bước vào vòng playoff của giải đấu.

Trong khi đó, những ông lớn của khu vực như Vici Gaming, iG hay PSG.LGD đều đang cho thấy một phong độ chập chừng khi đang cùng nhau “chiếm lĩnh” 3 vị trí cuối bảng và đứng trước nguy cơ rất lớn sẽ phải nói lời chia tay với giải đấu từ vòng bảng.

Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 3 ESL One Los Angeles:

GeekFam 1 – 2 Boom Esports

Newbee 2 – 0 Vici Gaming

RNG 2 – 1 EHOME

EHOME 2 – 0 iG

PSG.LGD 1 – 2 RNG

EG 2 – 0 CR4ZY

Jbovietnam.net