Khám phá các ngôi mộ trong game Lara Croft Temples and Tombs

(JBO Vietnam) Game slot Lara Croft Temples and Tombs được thiết kế đẹp mắt với chủ đề là tác phẩm nghệ thuật thực sự truyền cảm hứng. Ngoài việc cung cấp khung cảnh  hình ảnh và âm thanh, phiên bản Microgaming này còn gây ấn tượng với các khoản phần thưởng thanh toán và tiền thưởng của nó khi người chơi được hưởng lợi từ ba giải độc đắc tuyệt vời.

Giới thiệu game slot Lara Croft Temples and Tombs

Microgaming cùng với đối tác Triple Edge Studios đã một lần nữa kết hợp xuất sắc tạo ra game slot Lara Croft Temples and Tombs. Đúng như dự đoán, đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ Lara Croft với 5 cuộn và 243 hàng thanh toán. Lara Croft là một nhân vật hư cấu cực kỳ nổi tiếng cũng là nhân vật chính của trò chơi Tomb Raider và phim Tomb Raider.

Cô ấy rất thông minh cũng như rất giỏi thể thao và thích phiêu lưu, cô là người không ngại mạo hiểm khi đi vào những ngôi mộ nguy hiểm và những ngôi mộ cổ nằm ở khắp nơi trên thế giới. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi Tomb Raider phát hành năm 1996, sau đó nó trở thành một cú hit lớn đối với truyền thông. Khi nói đến game slot Lara Croft Temples and Tombs của Microgaming, Lara Croft thì đây là công ty thứ ba  phát hành game slot loại này sau khi game  slot Lara Croft Tomb Raider phát hành năm 2004 và game slot Tomb Raider Secret of the Sword phát hành năm 2008.

Biểu tượng game slot Lara Croft Temples and Tombs

Các tính năng phần thưởng chính bao gồm là tính năng Lara Croft Temples và Tombs Rolling Reels được tích hợp nhiều số nhân chiến thắng, phần thưởng Trò chơi Quay miễn phí được kết hợp với 80 vòng quay miễn phí và tính năng Jackpot bổ ích của nó mang lại tiền thưởng lên tới 5.000 lần tiền cược của người chơi. Người chơi có thể giành được số tiền thưởng hào phóng hơn lên tới 7.343 lần tiền cược của họ trong phần thưởng của trò chơi Free Free Spins.

Khi người chơi nhảy vào cuộc hành trình này, họ thực sự bước vào Temple of Riches tráng lệ, nơi đồ họa chất lượng cao và hình ảnh tuyệt đẹp nhảy múa trong trò chơi. Phần thứ ba của loạt trò chơi Microgaming chủ đề Lara Croft về cơ bản được lấy cảm hứng từ Lara Croft. Trong bối cảnh, người chơi sẽ nhận thấy một ngôi đền Maya đồ sộ khi nó nổi lên từ một đội đá lạnh lẽo.

Các cuộn của game slot Lara Croft Temples and Tombs có đồ hoạ cũng khá dễ chịu. Trên guồng, người chơi sẽ bắt gặp những biểu tượng chai nước, ba lô, bưởi và đuốc. Bên cạnh những biểu tượng này, còn có hai viên đá cũng như bản thân bểu tượng Lara Croft được mô tả qua hành nhảy, chơi đùa vui vẻ và lái xe máy. Lara Croft là biểu tượng có giá trị nhất mang lại số tiền thắng lên tới 50x tiền cược của người chơi. Trò chơi cũng có các biểu tượng Wild con bọ hung đóng vai trò là biểu tượng thay thế.

Đến với game slot Lara Croft Temples and Tombs, bạn sẽ có cơ hội đi vào những ngôi mộ siêu bí ẩn và có một chút đáng sợ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.