Khám phá không khí 4 mùa trong năm với game slot Bốn Mùa

(JBO Vietnam) Nhiều người thường nói rằng người Anh thường bị ám ảnh bởi thời tiết, nhưng nó đã được coi là một chủ đề cho các game slot bây giờ. Yggdrasil Gaming đã tạo ra game slot Bốn Mùa, một game slot dựa trên chủ đề thời tiết thay đổi trong suốt cả năm và ảnh hưởng đến hệ thực vật và động vật.

Giới thiệu game slot Bốn Mùa

Yggdrasil đã chọn một chủ đề Disneyesque cho game slot Bốn Mùa, với một loạt các sinh vật rừng và hoa dại để trang trí các guồng quay. Tất cả mọi thứ đều phù hợp với chủ đề đã chọn, ví dụ như có những quả dâu mùa hè và cây nấm mùa thu và nền cho thấy một khung cảnh của rừng cây thay đổi khi mùa thay đổi. Ngoài ra còn có một chủ đề âm nhạc đáng yêu có các biến thể cho bốn mùa khác nhau.

Tất cả 20 dòng thanh toán đều được cố định, với giá trị đồng xu thấp nhất là 0,01 với mức đặt cược tối thiểu 0,20 VNX cho mỗi lần quay và giá trị đồng xu cao nhất là 5 với mức đặt cược tối đa 100 VNX cho mỗi lần quay. Giải thưởng mà bạn có thể nhận được cao nhất là 1.000 VNX cho năm biểu tượng quả dâu tây ngon ngọt trên đường thanh toán chiến thắng và có rất nhiều cơ hội để tăng phần thưởng của bạn với bốn phần thưởng được tạo ra.

Biểu tượng game slot Bốn Mùa

Mỗi mùa có một cái nhìn, cảm nhận riêng và phần thưởng riêng. Mùa đông được đại diện bởi thỏ rừng, người chơi sẽ tìm thấy những biểu tượng trên guồng mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất có thể để giành phần thưởng. Biểu tượng con cú mùa xuân thưởng cho bạn một vòng quay miễn phí trong khi biểu tượng sẽ di chuyển ngẫu nhiên vị trí. Bất cứ khi nào biểu tượng con cú ở trên guồng, các vòng quay miễn phí sẽ tiếp tục được kích hoạt.

Vào mùa hè, bạn sẽ bắt gặp những chú nai, thích đua xe qua đồng cỏ. Khi một con nai nhảy lên guồng, chúng sẽ mở rộng để tạo ra một mô hình chéo với các biểu tượng Wild xuất hiện ở trên và dưới và sang trái và phải. Cuối cùng, chúng ta bắt gặp con cáo mùa thu, biểu tượng đem lại những số nhân chiến thắng trên các guồng với cái đuôi sang trọng, phần thưởng sẽ lên đến 10 lần cho năm biểu tượng con cáo.

Nếu bạn quay ra được ba, bốn hoặc năm biểu tượng Scatter lá vàng thì phần thưởng mà bạn sẽ được thưởng là 7, 15 hoặc 30 vòng quay miễn phí. Bất cứ mùa nào bạn chơi thì bạn sẽ được nhận các tính năng xuất hiện trên guồng quay , cho bạn cơ hội để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn và đạt được các phần tiền thưởng lớn hơn.

Đến với game slot Bốn Mùa, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận được những không khí của 4 mùa trên cùng một trò chơi. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.