Khám phá kim cương huyền thoại trong game slot Bejeweled 2

(JBOVietnam) Chắc chắn bạn không thể quên được trò chơi xếp hình kim cương huyền thoại, trò chơi mà gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Nhưng bây giờ đã có một trò chơi theo hướng hiện đại hơn và mang đến nhiều phần thưởng cho bạn, đó là game slot Bejeweled 2. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Bejeweled 2

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi xếp hình kim cương Bejeweled hoặc tiền thân của game slot Bejeweled của Blueprint Gaming, bạn sẽ nhận ra các biểu tượng trong trò chơi game slot Bejeweled 2, cũng phát hành bởi Blueprint Gaming. Tuy nhiên, điều đó chỉ là điều duy nhất giống với hai trò chơi cùng tên. Bởi vì game slot Bejeweled 2 thực sự giống một máy đánh bạc hơn. Trò chơi này đã cung cấp đầy đủ các tính năng và một tùy chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi game slot trực tuyến ở cấp độ nào và bất kỳ giới hạn ở bất kỳ mức đặt cược trong khoảng từ 0,01 đến 500,00.

Biểu tượng game slot Bejeweled 2

Chủ đề của game slot Bejeweled 2 là chủ đề trang sức! Đồ họa nhiều màu sắc và sống động với các biểu tượng đá quý và neon Ace đến số 9. Màu sắc đá quý bao gồm xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng, cam, tím và kim cương. Với tổng cộng 5 cuộn và 20 hàng thanh toán, game slot Bejeweled 2 là một trò chơi mang vẻ truyền thống hơn so với người tiền nhiệm của nó. Bạn sẽ dành được chiến thắng theo các đường thanh toán chiều ngang và chiều dọc khi có 3 viên đá quý trở lên trên guồng; tuy nhiên, không thể giành chiến thắng theo đường chéo trong trò chơi này. Các biểu tượng phần thưởng của Bejeweled 2 bao gồm biểu tượng Wild được gắn với số nhân 2X thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter sẽ mang đến cho bạn tổng cộng 3 vòng quay thưởng bao gồm cả Vòng quay miễn phí.

Phần thưởng vòng quay miễn phí trong Bejeweled 2 được kích hoạt khi bạn quay được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter Spin miễn phí trên guồng. Ba biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn giành được 15 vòng quay miễn phí; bốn biểu tượng sẽ mang lại 25 vòng quay; và 5 biểu tượng Scatter sẽ mang đến cho bạn một số lượng lớn 50 vòng quay miễn phí. 

Tính năng thưởng thứ hai trong game slot Bejeweled 2 là Wheel of Riches. Khi 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter tiền xu xuất hiện trên guồng, Wheel of Riches sẽ được kích hoạt. Khi bạn quay bánh xe sẽ nhận đượuc bất kỳ một hệ số nhân bất kỳ. Số nhân lên tới 500X tổng số tiền cược của bạn là điều hoàn toàn có thể! Vì vậy, nếu bạn đặt cược tối đa ở mức 500,00 và đạt được hệ số nhân 500X, bạn có thể đứng để giành được khoản thanh toán lên đến 250.000. Giới hạn đặt cược sẽ nằm trong khoảng bắt đầu từ 0,01 và lên đến 25,00, tạo ra một phạm vi cược cực kỳ rộng, do đó Bejeweled 2 sẽ hấp dẫn tất cả người chơi với nhiều mức giới hạn khác nhau, cho dù bạn là người chơi muốn chơi với mức cược thấp, hay muốn chơi lớn với  thật nhiều tiền.

Đến với game slot Bejeweled 2, một trong những trò chơi khá dễ chịu để chơi với nhiều tính năng hành động và tiền thưởng khi bạn quay và dành chiến thắng.