Khám phá rừng sâu kỳ lạ trong game slot Quái Vật Dễ Thương

(JBO Vietnam) Game slot Quái Vật Dễ Thương là một trong những game slot đến từ nhà phát hành Yggdrasil Gaming, giúp bạn trải nghiệm những giây phút mạo hiểm khi khám phá một khu rừng huyền bí và huyền diệu để tìm kiếm những sinh vật chưa từng thấy trước đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Quái Vật Dễ Thương

Nếu bạn từng muốn được nhận những phần thưởng hấp dẫn khi mạo hiểm vào một khu rừng huyền bí và huyền diệu để tìm kiếm những sinh vật chưa từng thấy trước đây, thì bây giờ bạn có làm điều đó với game slot Quái Vật Dễ Thương, một trong những game slot đến từ nhà phát hành Yggdrasil Gaming. Bạn có thể giành được rất nhiều phần thưởng khi bạn tìm thấy được bốn quái vật Chibeasties khác nhau và tìm thấy những thực vật kỳ lạ mọc trong rừng. Bạn cũng sẽ có cơ hội chơi các trò chơi có thưởng bao gồm phần thưởng biểu tượng Wild và tính năng vòng quay miễn phí.

Biểu tượng game slot Quái Vật Dễ Thương

Với số tiền đặt cược chỉ từ 5,00 VNX một vòng quay, đây cũng là một game slot được thiết kế cho nhiều người chơi khác nhau để thưởng thức cho dù bạn mới bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình hay bạn là một người chơi dày dặn kinh nghiệm. Khu rừng mà những quái vật sống là một trong những điều bí ẩn và kỳ diệu, trong khi bản thân chúng là những quái vật dễ thương, nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có một chút kỳ lạ về ngoại hình.

Giải thưởng khi mà bạn quay được từ 3 đến 5 biểu tượng những cây thảm thực vật sẽ được trao giải thưởng lên tới 60,00 VNX. Những biểu tượng thảm thực vật kỳ lạ mà bạn có thể bắt gặp bao gồm một cây lily nước, một loại rau củ kỳ lạ trông giống như một vài củ khoai tây dính vào nhau, và một cây màu xanh thực sự kỳ lạ có hình thù giống con ốc sên. Có bốn loại biểu tượng khác nhau với các mức phần thưởng khác nhau, với biểu tượng màu vàng bạn sẽ được nhận tiền thưởng lên đến 70,00 VNX, biểu tượng màu xanh mang đến cho bạn phần thưởng 80,00 VNX, biểu tượng màu trắng / tím trả tới 50,00 VNX và biểu tượng màu nâu sẽ trả cho bạn lên tới 60,00 VNX.

Biểu tượng Wild Totem-esq ChiBeastie có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng cơ bản thông thường để tạo ra chiến thắng với các phần thưởng cao nhất. Trò chơi cũng có biểu tượng Free Spin và khi bạn quay được từ 3 đến 5 biểu tượng trong số đó sẽ kích hoạt Phần thưởng Free Spin. 3 biểu tượng Free Spin sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí, 4 biểu tượng sẽ giúp bạn kích hoạt 20 vòng quay miễn phí và 5 biểu tượng kích hoạt 40 vòng quay miễn phí.

Người chơi có cơ hội dành những phần thưởng với 20 dòng thanh toán, nhưng mức giá trị đồng xu cho các dòng đó mà bạn có thể áp dụng trong khoảng từ 0,25 đến 125,0 cho phép bạn đặt cược tối thiểu chỉ 5,00 VNX một lần quay và đặt cược tối đa 2.500,00 VNX cho một lần quay.

Đến với game slot Quái Vật Dễ Thương, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những sinh vật kỳ lạ mà chưa bao giờ có cơ hội nhìn thấy được và nhận được hàng ngàn phần thưởng vô cùng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.