Khám phá rừng sâu trong game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng

(JBO Vietnam) Nhà phát hành Yggdrasil Gaming là nhà sáng tạo đứng đằng sau game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng. Trò chơi này tập trung vào vua của những con khỉ, là một con khỉ leo núi khét tiếng dũng cảm trong Hành tinh vượn. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về trò chơi này nhé!

Giới thiệu game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng

Nhà phát hành Yggdrasil tương đối mới đối với ngành công nghiệp máy đánh bạc trực tuyến, nhưng các bản phát hành mà họ đã tạo ra cho đến nay vẫn rất tuyệt vời. Họ cung cấp nhiều game slot trực tuyến với nhiều nội dung và chủ đề khác nhau – game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng là tựa game slot có chủ đề động vật đầu tiên trong danh mục trò chơi của họ. Khỉ Vàng chắc chắn có bộ lạc của mình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ kho báu ẩn giấu của mình. Bạn sẽ thực hiện hành trình tìm kiếm kho báu ở phía Đông xa xôi trong game slot huyền thoại này, nơi bạn có thể say mê theo cách riêng của mình để giành được một phần thưởng tiền mặt với phần thưởng từ chính chú Khỉ Vàng. Một trong những tính năng lớn nhất của game slot này là bạn có thể giành chiến thắng từ trái sang phải và phải sang trái, bên cạnh đó còn có biểu tượng Wild xếp chồng, đếm ngược, vòng quay miễn phí giúp bạn có cơ hội chiến thắng tức thì và giải thưởng tăng dần.

Biểu tượng game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng

Mức đặt cược trong trò chơi này mà bạn có thể đặt cược là từ 6,25 VNX mỗi vòng quay hoặc tối đa 3.125 VNX mỗi vòng quay để giành được giải độc đắc gấp 250 lần tiền cược của bạn.

Game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng là một game slot với tổng cộng 5 cuộn và 25 hàng thanh toán với đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Thiết kế của trò chơi được thực hiện để trông giống như các guồng  quay được đặt trong một thị trấn phương Đông với những cột cá chép vàng và hoa văn cổ xưa được thiết kế trên các guồng quay.

Mỗi guồng quay được phân tách bằng cách đánh bóng vàng và bạn sẽ thấy các biểu tượng mà mình quay được hiển thị trên bảng điều khiển cùng với tính năng thanh toán và tự động phát.

Các biểu tượng tạo nên game slot này khá phù hợp với chủ đề – bạn sẽ tìm thấy: một chiếc bình bằng vàng cổ xưa, chiếc bình bạc có những đồng xu bạc, cuộn giấy màu tím, lá chắn màu hổ phách, lọ thuốc màu hồng, mũ rắn, trái tim hồng ngọc, lá bài chuồn màu xanh lá cây, kim cương xanh và thanh kiếm màu tím. Các biểu tượng khác là biểu tượng Wild Golden Monkey và một rương kho báu.

Có một giải độc đắc với phần thưởng tối đa 250 lần tiền cược của bạn, được trao cho những người có thể quay được 5 biểu tượng nồi vàng cổ xưa. Biểu tượng với giá trị cao thứ hai là nồi bằng bạc với giải thưởng gấp 200 lần tiền cược, trong khi cuộn màu tím giúp bạn nhận được phần thưởng số nhân 150x.

Có một số biểu tượng nhất định sẽ kích hoạt các tính năng đặc biệt trong khi chơi game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng, đó là:

Biểu tượng Wild Sticky: nếu bạn giành chiến thắng khi bạn quay được một biểu tượng Wild Golden Monkey trên đường thanh toán của bạn, thì biểu tượng Wild sẽ giữ nguyên vị trí cho lần quay tiếp theo của bạn.
Biểu tượng Wild Countdown: biểu tượng đếm ngược đặc biệt này có thể xuất hiện trên cuộn thứ 3 và nó sẽ giúp giữ nguyên vị trí cho số lượng vòng quay đang hiển thị trên biểu tượng.
Tính năng Golden Monkey: Biểu tượng Khỉ vàng có thể xuất hiện ở bất kỳ lúc nào và biến một biểu tượng trên guồng quay của bạn thành một biểu tượng khác tạo ra những sự kết hợp chiến thắng.
Biểu tượng Rương kho báu: biểu tượng này xuất hiện trên cuộn thứ 5 và tính năng có thể phát huy trong các vòng quay miễn phí hoặc trong khi chơi bình thường. Trong lúc chơi bình thường nếu biểu tượng rương xuất hiện trên màn hình của bạn, bạn sẽ có thể giành được tới 1.000 xu hoặc kích hoạt vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, bạn cũng có thể giành được tới 1.000 xu hoặc được tặng thêm 2 vòng quay miễn phí.

Đến với game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng, bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ  cùng  với các tính năng phần thưởng vô cùng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.