Khám phá rừng xanh với sư tử trắng trong game White King

(JBO Vietnam) Game slot White King là game slot mang phong cách thiên nhiên hùng vĩ Nam Phi, lấy ý tưởng về chúa tể rừng xanh là một chú sư tử trắng với cái bờm to như Vương miện để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot White King

Games lot này xây dựng trên nhân vật White King được coi là chúa tể rừng xanh và cai quản các loài trong rừng. Sư tử trắng luôn bảo vệ gia đình mình nhưng cũng có những quy tắc cai trị Vương quốc thiên nhiên của mình. Sư tử trắng được coi là loài quý hiếm, xinh đẹp và thiêng liêng đối với nhân loại. Game slot này mô tả gia đình của sư tử trắng gồm 2 đứa con đang chơi đùa trên vách đá, sư tử mẹ rực rỡ dưới ánh hoàng hơn và hơn tất cả là White King – một niềm tự hào của tộc sư tử trắng.

Biểu tượng trong game slot White King

Có 40 hàng thanh toán có sẵn để chơi game slot White King, nhưng người chơi có thể chọn để kích hoạt bất kỳ số lượng hàng thanh toán bằng cách sử dụng trượt payline thuận tiện ở hai bên của các vòng quay. Đối với các mức cược có thể đặt trên các dòng thanh toán này, người chơi có rất nhiều phạm vi để chơi khi muốn chơi một cách an toàn hoặc đánh cược hết tất cả trong khoảng từ 0,01 đến 50,00 xu. Vì vậy, người chơi có thể chơi với 0,01 xu trên một payline duy nhất hoặc 2000 xu với mức cược tối đa trên tất cả 40 dòng thanh toán. Khi bạn lựa chọn càng nhiều dòng thanh toán thì bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng giải thưởng hơn.

Biểu tượng sư tử trắng là biểu tượng có giá trị nhất bởi vì nó có khả năng giúp bạn nhận được một phần thưởng Jackpot lên đến 50.000 lần với mức đặt cược là 50,00 xu. Biểu tượng này cũng giúp người chơi có thêm nhiều chiến thắng khi kết hợp với các biểu tượng khác giống như biểu tượng Wild của trò chơi. Thêm vào đó, nó có khả năng kích hoạt nhiều dòng chiến thắng cùng một lúc, nên chắc chắn bạn có thể nhận được một giải thưởng vô cùng lớn.

Biểu tượng duy nhất chỉ sẽ không được thay thế bằng biểu tượng Wild White King là biểu tượng Scatter của trò chơi – “biểu tượng White King scatter”. Biểu tượng này xuất hiện trên vòng 2, 3 và 4, và nó không cần phải xuất hiện cố định trên bất cứ một dòng thanh toán nào để người chơi có thể nhận thưởng.

Đến với game slot White King, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi với cơ hội chiến thắng một cách tính toán thông minh, đòi hỏi óc nhạy bén và cẩn thận.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.