Khoảnh khắc cổ tích trong Người Đẹp và Quái Vật

(JBO Vietnam) Game slot Người Đẹp Và Quái Vật sẽ đưa bạn quay về thời câu chuyện cổ tích nổi tiếng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng mà do chính 2 nhân vật này đem lại.

Giới thiệu game slot Người Đẹp và Quái Vật

Ngày nay sự đa dạng của các game slot rất rộng nên dẫn đến việc game slot có thể chọn một trò chơi cho mọi sở thích. Tuy nhiên, một game slot tuyệt vời là phải thực sự phổ biến nhất đối với những người chơi. Yggdrasil Gaming Corporation cũng nghĩ giống điều vậy, do đó, các nhà phát triển đã chuẩn bị một game slot cho người chơi có tên là Người Đẹp và Quái Vật sẽ cạnh tranh với tất cả các trò chơi mà người chơi từng chơi trước đây. Không còn nghi ngờ gì nữa, câu chuyện cổ tích này đã xuất hiện nhiều lần trong phim hoạt hình và cách đây không lâu, một bộ phim tuyệt đẹp cùng tên đã được phát hành. Vì vậy, bạn có thể đắm mình trong bầu không khí của những câu chuyện cổ tích và ma thuật.

Cốt truyện chính của game slot  này là câu chuyện cổ tích của nhà văn nổi tiếng người Pháp. Mọi người đều biết câu chuyện này từ thời thơ ấu. Mọi người đều nhớ cô gái đã cứu hoàng tử khỏi một lời nguyền khủng khiếp như thế nào. Một lâu đài tráng lệ với cây cầu treo sẽ xuất hiện trên màn hình sau khi người chơi đặt cược. Đồ họa phong cách phản ánh sự lạnh lẽo của những bức tường đầy mê hoặc. Địa điểm chính của trò chơi này là phòng băng lâu đài. Chân dung của các anh hùng được thực hiện theo phong cách hoạt hình. Ngoài ra còn có hình ảnh của đá quý tráng lệ. Một giai điệu buồn vang lên trong suốt quá trình trò chơi. Ngoài ra, các nhà phát triển đã thêm hình ảnh động chất lượng cao.

Biểu tượng game slot Người Đẹp và Quái Vật

Cốt truyện của game slot Người Đẹp Và Quái Vật mở ra trên 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Bảng điều khiển thực sự rất là đơn giản. Ở trung tâm, có nút Bắt đầu, gần đó có nút chế độ tự động với bảng điều khiển bổ sung, trong đó bạn có thể chọn số vòng quay liên tục. Ở phía bên trái, có một nút đặt cược tiền thưởng với một bảng điều khiển bổ sung. Vì tất cả các dòng được kích hoạt theo mặc định, bạn chỉ cần đặt cược bằng phím giá trị xu. Bảng WIN cho thấy chiến thắng cuối cùng của người chơi. Phần BALANCE hiển thị số dư hiện tại của bạn. Để trò chơi được thoải mái cho từng người chơi, các nhà phát triển game đã thêm các cài đặt bổ sung. Do đó, bạn có thể tắt âm thanh và chọn chế độ trò chơi.

Biểu tượng gương đóng vai trò là biểu tượng Wild và có thể thay thế các biểu tượng đơn giản trong các kết hợp. Biểu tượng Scatter là biểu tượng hoa hồng sẽ kích hoạt tính năng quay miễn phí nếu bạn quay ra được ba biểu tượng như vậy xuất hiện ở đâu đó trên sân chơi. Người tham gia sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí, nhưng trước tiên bạn cần chọn một hoặc hai tùy chọn:

– The Butler: Nhân vật nằm ở guồng thứ nhất sẽ di chuyển lên hoặc xuống để giúp hình thành các sự kết hợp có phần thưởng.

– Đầu bếp: Biểu tượng đầu bếp nằm ở giữa cả ba cột.

– Người giúp việc: Người giúp việc sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng được hai hoặc ba tính năng pha trò ở vị trí ngẫu nhiên.

Trong vòng này, mức đặt cược được thực hiện bởi phần mềm. Ngoài ra, các tùy chọn như vậy có thể được kích hoạt trong bất kỳ vòng quay nào. Hãy cùng chú ý đến các phần thưởng được sử dụng theo tỷ lệ bổ sung: Boost cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn hai tùy chọn bổ sung trong các vòng quay miễn phí; Nudge tăng khả năng quay miễn phí; Boost & Nudge có thể kích hoạt cả hai chức năng trên.

Đến với game slot Người Đẹp Và Quái Vật, bạn sẽ có những phút giây thoải mái trong thế  giới cổ tích. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.