Không thể cản bước B8 hồi sinh

Kể từ khi thay máu đội hình vừa mới đây, B8 đã có 2 chiến thắng vô cùng ấn tượng trước 2 đội tuyển Dota 2 là FlyToMoon 2.0 và CyberLegacy, hiện tại họ đã có mặt trong top 4 của vòng Closed Qualifier Beyond Epic thuộc khu vực châu Âu/CIS. Và đương nhiên, đây chỉ mới là những dấu hiệu đầu tiên của sự hồi sinh và chắc chắn Dendi cùng các đồng đội của anh vẫn chưa muốn đã hồi sinh dừng lại tại đây.

Đối thủ đang chờ đợi B8 ở trận bán kết nhánh thắng vòng playoff là đội EXTREMUM của cựu Midlaner huyền thoại, God. EXTREMUM là đội tuyển đang tạo ra được rất nhiều những bất ngờ tại vòng  loại giải đấu này khi vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh như Family, Cyberium và EmpireHope để giành về cho mình vị trí nhất bảng B, đồng thời họ cũng tránh được một đối thủ mạnh là Vikin.gg tại trận đấu đầu tiên ở vòng trong.

Tuy nhiên, đáng tiếc cho cho những suy tính của EXTREMUM khi họ tránh vỏ dưa nhưng lại gặp phải vỏ dừa, và chướng ngại họ không thể vượt qua được mang tên B8. B8 của Dendi đang thể một phong độ cực ấn tượng cùng với một dàn sao trẻ tuổi đang đầy nhiệt huyết và khao khát cống hiến hơn bao giờ hết. Và với 100 điểm tinh thần, đoàn quân của Dendi đã có thể đánh bại rất nhiều đối thủ lớn nhỏ khác nhau và có được một suất chơi ở vòng playoff.

Vì vậy, việc gặp phải B8 ở thời điểm này ắc hẳn là một điều khó khăn đối với các đội tuyển, và trong đó có EXTREMUM. Ở game đấu thứ nhất, Dendi cùng các đồng đội đã cho đối thủ của họ được nếm mùi thất bại sau màn thể hiện vô cùng ấn tượng của tài năng trẻ Crystallis và game 1 kết thúc sau 40 phút thi đấu.

Tuy nhiên, sau khi B8 giành chiến thắng trong game đấu đầu tiên họ đã gặp phải vấn đề khá lớn đó là Dendi đã không thể cùng các đồng đội tham gia thi đấu ở game đấu thứ 2 vì lý do cá nhân và phải nhờ đến cựu Carry của GODSENT là Wish- standin. Vắng thủ lĩnh, những tài năng trẻ của B8 thi đấu chệch choạc và nhanh chóng nhận thất bại chỉ sau 32 phút thi đấu ở game đấu này.

Bước vào game đấu cuối cùng, các tài năng trẻ của B8 đã lại thi đấu trở lại với bộ mặt khác hẳn, qua đó có thể cho thấy giá trị của Dendi trong đội hình B8 là quan trọng như thế nào khi anh xuất hiện trở lại trong game đấu quyết định này.

Sự dẫn dắt của anh đã trở thành kim chỉ nam định hướng cho cả đội, giúp các tài năng trẻ kịp thời lấy lại phong độ và có dịp thể hiện ở game đấu này. Trong game đấu quyết định này, cuộc chiến đã diễn ra vô cùng căng thẳng, khốc liệt khi B8 vấp phải sự phản kháng mạnh mẽ đến từ EXTREMUM. Tuy nhiên, cuối cùng thì sau hơn 1 tiếng đồng hồ thi đấu, Dendi đã có thể hạ gục được đoàn quân của God và kết thúc trận bán kết nhánh thắng với tỷ số 2 – 1 đầy thuyết phục.

Thắng lợi này đưa B8 tiến sát tới vòng thi đấu chính thức của giải đấu Beyond Epic và thử thách cuối cùng vòng loại mà họ sẽ phải vượt qua đó là những chàng trai Empire.Hope.

jbo88vnd.com