Knight tỏa sáng mang chiến thắng về cho TOP Esports

 Mid Season Cup 2020 là cuộc đấu đầu của những siêu sao hàng đầu của 2 khu vực LCK và LPL. Giải đấu này còn thú vị khi đội tuyển nào lọt vào vòng playoff thì ván đấu đầu tiên của loạt Bo5  sẽ được lựa chọn ẩn. Điều này chắc chắn làm tăng tính giải trí lên rất nhiều. Sau đây là những diễn biến chính của bảng A Mid Season Cup 2020.

Knight tỏa sáng mang chiến thắng về cho TOP Esports

DAMWON Gaming là đội tuyển được đánh giá thấp nhất với phong độ thi đấu không thực sự tốt tại giải đấu Mid Season Cup 2020. Trong khi đội tuyển LMHT Top Esports đang là đương kim Á quân tại khu vực LPL và rất quyết tâm cho mục tiêu cao nhất tại giải đấu. Nhận biết được khả năng của người chơi Jackylove, ngay từ phút thi đấu thứ 3, DAMWON đã có pha thi đấu xuất sắc để mang về chiến công đầu mang lợi thế về cho đội tuyển của mình. Những phút thi đấu tiếp theo, Olaf đã chủ động di chuyển xuống khu vực đường dưới để tạo áp lực và từ đó khiến cho TOP Esports có thể đẩy được trụ và giành lại được lợi thế tại khu vực này. Tuy nhiên, DAMWON lại thể hiện mình không phải là một đội tuyển dễ dàng bị ăn hiếp, họ bình tĩnh phản công với những tính huống lao vào quyết đoán của người chơi Nuguri và Showmaker. Có những lúc đội tuyển DAMWON đã nhỉnh hơn so với đối thủ trong giao tranh nhưng những pha xử lý ảo diệu của Knight đã giúp cho mọi sự cố gắng của DAMWON biến mất.

Thế trận khá cân bằng được cả 2 đội tuyển tạo ra trong thời gian dài. Bước ngoặc của ván đấu bắt đầu từ phút 30 bằng một pha cướp Baron thành công của TES khiến cho trận đấu vượt khỏi tầm kiểm soát của đội tuyển đại diện đến từ Hàn Quốc. Họ không còn cơ hội để sửa sai và TOP Esports là đội tuyển có được chiến thắng sau hơn 35 phút thi đấu.

T1 thất bại với sự lựa chọn Yasuo

Khởi đầu như mơ tại Mid Season Cup, không nhiều người có thể nghĩ rằng Chủ tịch Lee cùng với những người đồng đội có thể thất bại trước đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng – DAMWON Gaming. Với sự lựa chọn Yasuo dành cho người chơi Teddy, T1 đánh rất chủ động và chờ đợi người chơi chủ lực Faker đạt được cấp 6 để phối hợp giao tranh. Điều đó nhanh chóng được cụ thể hóa bằng chiến công đầu cho Teddy và một mạng thuộc về người chơi ở khu vực đường trên Canna. Những gì mà Faker thể hiện tạo ra được  rất nhiều lợi thế cho nhà vô địch LCK, tuy nhiên khi trận đấu càng kéo dài thì con bài của Nuguri lại chứng minh được sức mạnh của mình với những tình huống chiêu cuối đẹp mắt và chuẩn xác. Phút thi đấu 31, một pha thi đấu chuẩn xác của Nuguri đã giúp cho DAMWON có được 4 mạng hạ gục bên phía đối phương và bùa lợi Baron ngay sau đó. Bên cạnh đó, phút thi đấu 40, DAMWON có một tình huống cướp Baron xuất sắc và có luôn Linh hồn rồng đất. Đến lúc này dường như thế trận ván đấu đã thuộc hoàn toàn về đội tuyển DAMWON. Đội tuyển DAMWON có được chiến thắng xuất sắc trước đội tuyển T1.

Jbovietnam.net