KT tiếp tục nâng cao chuỗi trận bất bại trước DAMWON

Tuần thi đấu thứ 6 của LCK mùa xuân 2020 chính thức khép lại. Sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid – 19 thì người hâm mộ đã hoàn toàn không thất vọng khi được chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. Sau đây là kết quả của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 6.

KT tiếp tục nâng cao chuỗi trận bất bại trước DAMWON

Trận đấu tiếp theo của tuần thi đấu này chính là giữa KT và DAMWON Gaming. Tính đến trước trận đấu này, đội tuyển KT đã có được những tiến bộ vượt bậc để có thể tránh khỏi việc tham dự trận đấu thăng hạng và vươn lên vị trí  thứ 6 với thành tích 4 chiến thắng liên tiếp. Điều này cho thấy đội hình mới của KT đã chính thức phát huy tác dụng với các đội tuyển khác.

Ngược lại, đội tuyển DAMWON Gaming không thể duy trì được phong độ thi đấu ổn định như mùa giải năm ngoái, nhưng họ vẫn đang lặng lẽ bám đuổi vị trí TOP 4. Sau đây là diễn biến của trận đấu này.

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, đội tuyển KT vẫn giữ được phong độ thi đấu của mình sau khi kết thúc kì nghỉ ngắn hạn của mình. Với việc lựa chọn những vị tướng mở combat rất mạnh, xạ thủ của họ đã có được cơ hội rất nhiều để xả sát thương trong giao tranh. Và đương nhiên họ đã làm rất tốt các giao tranh với chiến thuật này. Dù cho những vị tướng của DAMWON liên tục chú ý đến người chơi xạ thủ nhưng mọi sự ngăn chặn đều bất lực. DAMWON Gaming thất bại tại ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, việc sử dụng Ornn đường giữa đã phát huy tác dụng khi giúp cho DAMWON có được 4 con rồng  và Baron trong ván đấu này. Đội hình có sức chống chịu tốt và những lợi thế mà bùa lợi mang lại đã khiến cho KT thất bại trong ván thi đấu này mặc cho họ đã có một lượng sát thương rất lớn.

Ván 3

Tại ván đấu quyết định, người chơi đường trên của DAMWON đã có được chiến công đầu và tạo tiền đề cho Aatrox nâng cao sức mạnh trong ván đấu này. Mặc dù đội tuyển DAMWON đã có được nhiều cải thiện ở giai đoạn sau nhưng KT vẫn là đội tuyển nhỉnh hơn. DAMWON mắc phải những sai lầm không đáng có khiến cho KT nâng cao cách biệt về lợi thế và có được một ván thi đấu mãn nhãn. Họ dễ dàng phá hủy nhà chính của đối phương và có được chiến thắng cho mình.

Jbovietnam.net