Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy trong game The Dark Knight Rises

(JBO Vietnam) Game slot The Dark Knight Rises là game slot mang phong cách chiến đấu lấy hình ảnh của Kỵ sĩ bóng đêm để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot The Dark Knight Rises

Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy (tên gốc tiếng Anh: The Dark Knight Rises) là bộ phim siêu anh hùng Mỹ của đạo diễn Christopher Nolan, cũng là người đồng viết kịch bản với em trai Jonathan Nolan và cốt truyện của David S. Goyer. Căn cứ vào nhân vật Batman của DC Comics. The Dark Knight Rises là phần 3 và cũng là phần kết cho serial phim Batman hay Người Dơi. Trong phần này Batman (Christian Bale) vì muốn bảo vệ cho uy tín của Harvey Dent anh đã đứng ra nhận tất cả tội ác của Harvey và bị cả thành phó truy lùng. Tám năm sau với một biến cố có thể đe dọa cả thành phố, Batman đã trở lại….

Biểu tượng của game slot The Dark Knight Rises

Trò chơi được xây dựng vơi 5 cuộn và tới 243 đường để tạo chiến thắng. Trong game có khá nhiều tính năng thú vị mang đến những giải thưởng lớn cho người chơi. Ở vòng quay bình thường, tính năng biểu tượng Scramble sẽ được kích hoạt một cách ngẫu nhiên. Những biểu tượng sẽ tạo ra những cặp chiến thắng lớn nhất. Một tính năng khác có thể được khởi động ngẫu nhiên ở bất kỳ vòng quay nào chính là trận chiến giữa Batman và Bane. Trong suốt vòng chiến đấu đó, những vòng quay miễn phí và hệ số nhân sẽ được tích lũy. Khi có từ 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng trái bom rơi xuống màn hình, bạn sẽ có cơ hội chơi những vòng quay miễn phí. Vòng quay miễn phí sẽ được chơi với những tính năng mở rộng. Các tính năng của Bane là Roll Reels và Super Stacked Wilds. Trong suốt quá trình Rolling Reels, các biểu tượng sẽ hình thành các tổ hợp chiến thắng biến mất khỏi màn hình và các biểu tượng mới sẽ thay thế chúng. Các cuộn được khóa cho đến khi sẽ không có các kết hợp chiến thắng nữa.

Các tính năng của Batman là Extra Wild Blast và Heat Seeking Wilds. Bạn có thể chọn bất kỳ biểu tượng nào làm biểu tượng Wild bổ sung trong tính năng Extra Wild. Tính năng Heat Seeking Wilds làm cho các biểu tượng Wild được chia thành hai trong đó có thể dẫn đến sáu kết hợp cùng loại. Trò chơi cũng chứa biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng  nào ngoại trừ biểu tượng trái Bomb. Nếu nó xảy ra trên cuộn thứ ba, nó có thể mở rộng để làm cho toàn bộ cuộn thành biểu tượng Wild.

Đến với game slot The Dark Knight Rises, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn có thể truy cập vào trang web của JBO để tìm kiếm và chơi các slot game mà mình yêu thích.