Leo Rank hiệu quả LMHT hiện nay.

Trong những bản cập nhật mới đây, Ngộ Không vươn lên như một thế lực bất bại mà không thể nào lật đổ được. Cùng với một số thay đổi khác, vậy làm sao có thể leo Rank hiệu quả trong phiên bản hiện tại? Cùng xem nhé.

Cấm hoặc chọn ngay Ngộ Không.

Dù đã bị Riot Games trừng phạt vì quá OP trong phiên bản trước. Tuy nhiên dường như sự đì đọt ấy tỏ ra không thực sự hiệu quả khi Ngộ Không vẫn là con bài quá mạnh trong bản 10.8 hiện tại. Do đó, tỉ lệ thắng của Ngộ Không luôn nằm trên mức 50%. Đây cũng là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất theo thống kê hiện tại.

Ngộ Không quá bá đạo thời điểm này

Vì vậy, nếu muốn tăng Rank nhanh chóng thì một là cấm ngay Ngộ Không, hai là chọn ngay ở slot đầu tiên. Với khả năng hack não đối thủ, có thể out play tốt cũng như hiệu ứng hất tung liên tục từ chiêu cuối, Ngộ Không dường như là con bài bất bại ở vị trí đi rừng cũng như đường trên.

Cân nhắc kỹ giữa việc ăn rồng và quái rừng.

Với những thay đổi trong mùa 10 này, giá trị của những còn rồng dường như không còn quá đáng kể với những game thủ. Những người chơi tinh ý sẽ biết được rằng việc ăn rồng không mang lại quá nhiều lợi thế cho bạn cũng như cả team. Ngoài ra, việc quái rừng được tăng thêm các giá trị cũng khiến người chơi phải cân nhắc hơn việc bỏ thời gian và sinh lực để ăn rồng.

Nên cân nhắc ăn rồng và ăn quái rừng một cách cẩn thận

Ví dụ, bạn và động đội sẽ mất khoảng 30 giây để kết liễu con rồng lửa đầu tiên để đổi lại 4% tăng thêm cho SMCK và SMPT. Tuy nhiên, với 30 giây đó thì việc ăn quái rừng thực sự có giá trị hơn nhiều. Vừa có nhiều vàng, vừa có kinh nghiệm dồi dào hơn. Tóm lại, nếu bạn thích đi rừng, bạn nên cân nhắc thật kỹ việc ăn rồng nếu muốn leo Rank hiệu quả hơn.

Không nên gank sớm khi đi rừng.

Dường như mùa 10 này đã thay đổi cơ chế đi rừng khá nhiều. Thường thì người đi rừng sẽ chủ động gank sớm để lấy lợi thế cho đồng đội cũng như tăng tiến sức mạnh cho bản thân. Với việc tăng thêm kinh nghiệm và vàng cho những bãi quái rừng thì việc ăn rừng thay vì setup một pha gank là hiệu quả hơn.

Tập trung ăn quái rừng sẽ hiệu quả hơn là gank sớm

Lượng kinh nghiệm từ việc gank không đáng kể so với ăn quái rừng. Đó là còn chưa kể bạn gank thất bại. Thế thì tại sao lại phải chơi ván bài rủi ro như thế trong khi ăn quái rừng là một phương án chắc chắn hơn nhiều. Những người chơi thích đi rừng nên chú ý vấn đề này nếu không muốn lãng phí thời gian đi rừng của mình.

jbo88vnd.com