Lịch thi đấu vòng bảng APL 2020

Giải đấu quốc tế APL – Arena of Valor Premier League 2020 chính thức khởi tranh loạt trận vòng bảng từ 12h00 ngày 19/06. Và mới đây, kết quả bốc thăm chia bảng của APL 2020 đã được công bố.

Showmatch “Fight For Your Region” vừa khép lại vào ngày 13/06, thì sau đó 14 đội tuyển tham dự APL 2020 đến từ 4 khu vực Liên Quân Mobile đã tiến hành bốc thăm và chia thành 2 bảng đấu. Theo đó, Vòng bảng giải đấu quốc tế APL – Arena of Valor Premier League 2020 đã chính thức khởi tranh từ 12h00 ngày hôm qua, 19/06. Kết quả bốc thăm chia bảng APL 2020 như sau:

Bảng A Arena of Valor Premier League (APL) 2020 là cuộc so tài giữa 7 đội tuyển bao gồm: PROJECT H, TALON ESPORTS, HONG KONG ATTITUDE, DG ESPORTS, SAIGON PHANTOM, POPS BACON TIME, MAD TEAM. Còn bảng B có sự tham dự của TEAM FLASH, BURIRAM UNITED ESPORTS, FLASH WOLVES, FAPTV, BAZAAR GAMING, ONE TEAM, TEAM ELVO.

Bảng B được đánh giá là bảng tử thần khi có sự xuất hiện của 3 nhà đương kim vô địch bao gồm: Team Flash (AOG), ONE Team (GCS) và Buriram United Esports (RPL). Team Flash vẫn đang được đánh giá là một trong số những ứng cử viên sáng giá có thể giành quyền đi tiếp, tuy nhiên, để giành lấy ngôi vị đầu bảng thì chắc chắn đó sẽ là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Và đương nhiên, đại diện còn lại của Liên Quân Mobile Việt Nam tại bảng B chính là FAPtv sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách nếu như họ muốn đi tiếp. Cơ bản thì FAPtv vẫn còn là một đội tuyển non trẻ, họ chưa có nhiều kinh nghiệm tại các đấu trường quốc tế.

Còn ở bảng A, Saigon Phantom cùng với Project H được đánh giá khá khả quan khi cơ hội đi tiếp là rất rộng mở nếu như hai đội tuyển này có thể chơi với đúng thực lực của mình.

Vòng bảng giải đấu quốc tế APL 2020 có tổng cộng 84 trận đấu, thời gian thi đấu chính thức từ ngày 19/06 theo thể thức BO2, đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm. Theo đó, đội tuyển giành chiến thắng sẽ giành được 3 điểm, hòa 1 điểm còn thua thì sẽ không có điểm nào.

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của lượt đi giai đoạn Vòng bảng APL 2020:

Sau khi kết thúc Vòng bảng, 4 đội tuyển với điểm số cao nhất ở mỗi bảng sẽ tiếp tục bước vào Vòng tứ kết dự kiến sẽ được diễn ra trong 2 ngày 18 & 19/07 theo thể thức BO7, với quy định đấu loại trực tiếp cũng như áp dụng luật cấm chọn quốc tế. Tiếp theo sau đó là Vòng chung kết sẽ diễn ra trong hai ngày 25 & 26/07, bao gồm 2 trận đấu Bán kết, trận Tranh 3 – 4 và trận Chung kết.

APL 2020 là giải đấu quốc tế, thi đấu hoàn toàn theo hình thức trực tuyến với tổng giá trị giải thưởng hơn 8,1 tỷ đồng. Khán giả quan tâm theo dõi có thể ủng hộ cho khu vực của mình hay đội tuyển mà mình yêu thích bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt từ APL 2020 thông qua các hoạt động trong game, cũng như các hoạt động trên mạng xã hội để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn, miễn phí.

jbo88vnd.com