Liên minh huyền thoại – Faker đạt mốc 2000 kill.

Được mệnh danh là Quỷ Vương, chàng trai Lee Sang-hyeok hay còn được giới Liên minh huyền thoại biết đến với cái tên Faker trong game. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, anh đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Faker đang là tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp Liên minh huyền thoại vĩ đại nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Chính xác là vào tối ngày 5/3/2020, Faker đã chính thức đạt mốc 2000 kill (giết 2000 mạng) tại giải đấu hạng nhất Hàn Quốc LCK. Bổ sung vào bộ thành tích đồ sộ trong sự nghiệp của mình.

Faker đạt 2000 điểm hạ gục

Trong trận đấu với đối thủ nặng ký Afreeca, T1 đã thua trước sự nỗ lực đến cùng, đặc biệt là của Quỷ Vương bất tử Faker. Anh đã hạ gục vị trí hỗ trợ của đội bạn Son “Jelly” Ho-gyeong của Afreeca bằng skill Bong bóng ngủ (E) của vị tướng Zoe để đạt số kill thứ 2001, trước đó anh đã giết đối thủ đường trên và hoàn thành 2000 kill trong tổng số các giải LCK của mình. Bất chấp mọi nỗ lực của Quỷ Vương, T1 vẫn không thể chiến thắng được Afreeca. Như vậy, chuỗi thắng bất bại của T1 đã bị cú lội ngược dòng của Afreeca cắt đứt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Faker là tuyển thủ vĩ đại nhất với 8 lần giành chức vô địch giải đấu LCK với đồng đội, cùng với đó là 3 lần giơ cao chiếc cup Summoner. Kỷ lục này vẫn chưa ai có thể phá vỡ được. Tuyển thủ sinh năm 1996 đến từ Hàn Quốc vẫn luôn được xem là gương mặt đại diện cho Liên minh huyền thoại và anh là một trong những tên tuổi top đầu gạo cội trong giới thể thao điện tử nói chung, trong game Liên minh huyền thoại nói riêng.

Faker với thành tích 2000 kills

Kể từ khi giành được chức vô địch Chung Kết Thế Giới năm 2016, Quỷ Vương và đồng bọn vẫn chưa thể bước đến đỉnh cao nhất của giải đấu này một lần nữa. Nhưng Faker vẫn luôn được mọi người nhận định là ngôi sao sáng, là đối nặng ký đáng gờm nhất trong đội hình T1. Mọi người, mọi tuyển thủ đều dành cho 1 một sự tôn trọng nhất định trong suốt sự nghiệp 7 năm thi đấu của mình.

Trước đó, chính xác vào ngày 11/07/2016, Faker đã đạt mốc 1000 kill (1000 điểm hạ gục) tại tất cả giải LCK mà anh đã tham dự và bây giờ anh đã nhân đôi con số đáng kinh ngạc ấy. Cụ thể hơn, suốt cả sự nghiệp của mình trong giải LCK, Faker đã thi đấu tổng cộng 530 trận đấu, dường như không trận nào thiếu bóng anh, tỉ lệ thắng 67,4%. 357 trận thắng và 173 lần thất bại. Trên thế giới chỉ có duy nhất 1 người vượt qua được anh về số trận thi đấu tại LCK, đó là Score, anh đã nghỉ hưu trước đó.

Sự nghiệp của Faker thật sự quá chói lọi, những thành tích của anh là điều mà không phải ai cũng làm được. Mọi ngưỡi hãy theo dõi web để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn mới nhé.