Liên minh huyền thoại – LPL chính thức thi đấu Online.

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng trước đó LPL đã bị hoãn vô thời hạn. Điều này đã khiến các đội tuyển và người xem thất vọng. Dù vậy nhưng vẫn phải chấp nhận vì để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Sau 2 tháng bị hoãn, giải đấu Liên minh huyền thoại của Trung Quốc LPL (League of Legend Pro League) đã chính thức quay lại kể từ ngày 09/03/2020. Dưới đây là thông báo chính thức của ban tổ chức.

Thông tin của LPL Team

Cụ thể như sau:

          Chào các Summoners

          LPL đã trở lại rồi đây.

          Như các bạn có thể biết, giải đấu LPL đã bị hoãn vô thời hạn do tình hình dịch bệnh virus Covid-19. Sau khi cân nhắc tình hình, ban tổ chức LPL và những đội tuyển thi đấu LPL đã quyết định những điều sau cho giải LPL 2020:

          – LPL 2020 sẽ trở lại chính thức vào ngày 09/09/2020. Các bình luận viên tiếng Anh chính thức trở lại bình luận vào ngày 15/03/2020. Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh youtube  (LPLenglish) và Twitch (LPL) của chúng tôi.

          – Để đảm bảo an toàn, tất cả các đội tuyển tham gia thi đấu đều phải hoàn thành 14 ngày cách ly, đảm bảo an toàn sức khỏe trước khi trở lại giải đấu.

          – Các trận đấu trong giải LPL tiếp theo sẽ tiến hành theo thể thức thi đấu Online cho đến lúc ban tổ chức có thể tổ chức thi đấu tập trung trở lại. Các tuyển thủ sẽ thi đấu tại chính cơ sở riêng của mỗi đội tuyển. Ban tổ chức chỉ chấp nhận ngoại lệ cho các tuyển thủ đang ở trong khu vực cách ly không thể đến nơi thi đấu của đội.

          – Tổ trọng tài sẽ được sắp xếp đến trụ sở thi đấu của mỗi đội tuyển để đảm bảo sự liêm chính, công bằng cho giải đấu.

          LPL đã chính thức chuyển sang hình thức thi đấu Online để đối phó với tình hình dịch bệnh virus Covid-19. Do là thi đấu trực tuyến nên không thể tránh khỏi các lỗi kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình thi đấu. Nhưng ban tổ chức sẽ cố gắng hết sức để giải quyết triệt để những vấn đề này. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục mang lại sự hưng phấn tuyệt độ của LPL đến mọi người.

          Trân trọng,

          Đội ngũ LPL

Sofm và đồng đội

Trên đây là thông tin chính thức mà ban tổ chức giải đấu LPL Trung Quốc đã thông báo rộng rãi. Tin này đã làm hài lòng những người xem đã mong ngóng một cách vô vọng trong hai tháng nay. Hy vọng giải đấu với hình thức Online sẽ tiến triển tốt đẹp, vượt qua mọi rào cản của dịch bệnh.

Nhiều giải đấu cũng đã bị hoãn hoặc dời địa điểm thi đấu do dịch bệnh. Hy vọng tình hình diễn biến tích cực hơn. Hãy theo dõi web để biết thêm các thông tin mới sớm nhất nhé.