Liên minh huyền thoại – MSI dời lịch thi đấu.

Tương tự như giải đấu Chung kết thế giới CKTG, thì giải đấu MSI cũng là một giải đấu quốc tế quy tụ tất cả các đội tuyển mạnh nhất của từng khu vực.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại đang diễn biến rất căng thẳng trên toàn thế giới. Do đó việc đi lại giữa các quốc gia rất khó khăn và hạn chế. Sau khi ban tổ chức tiến hành thảo luận với các bên có liên quan. Tất cả đã thống nhất sẽ dời lịch thi đấu từ tháng 5 sang tháng 7 năm 2020. Dời lịch giải đấu MSI với hy vọng có thể tăng được khả năng việc bãi bỏ giới hạn đi lại, cho phép các đội tuyển thoải mái di chuyển đến giải đấu và đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng hơn cho mọi người. MSI sẽ khởi tranh từ ngày 3/7 và kết thúc vào 19/7 nhằm ngày chủ nhật.

Hiện tại vẫn chưa có địa điểm cụ thể, thông tin này sẽ được ban tổ chức sớm cung cấp. Cho dù mọi thứ ở hiện tại chỉ là những dự kiến của ban tổ chức, chúng ta không thể làm lơ đại dịch Covid-19, vấn đề này ảnh hưởng nặng nề đến việc di chuyển quốc tế, những sự kiện trên toàn thế giới, của các môn thể thao và ngành giải trí. Tuy nhiên, ban tổ chức chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo rằng giải đấu MSI 2020 năm nay vẫn sẽ mang lại những giá trị ấn tượng như chúng tôi mong đợi như mọi năm.

Giải đấu MSI

Để phù hợp với thay đổi này, bảo đảm ít xáo trộn nhất  với phần còn lại của lịch trình trong năm, chúng tôi đã có một số thay đổi về ngày mà các giải đấu trên thế giới khởi động tranh đấu giải mùa hè và những giải này sẽ bắt đầu trước giải MSI. Dưới đây là lịch khởi tranh của từng giải đấu trên toàn thế giới:

OPL – 15/5

VCS – 15/5

LCS – 16/5

TCL – 16/5

LCK – 20/5

LEC – 22/5

CBLOL – 23/5

LPL – 23/5

PCS – 30/5

LLA – 30/5

LJL – 31/5

LCL – 6/6

Thời gian trên cũng chỉ là dự kiến. Chúng tôi hy vọng dịch bệnh Covid-19 sẽ diễn biến tích cực hơn tránh ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian, lịch trình chúng tôi đã sắp xếp. Thông báo thêm, hiện tại các giải đấu đã tiến hành thi đấu Online ở một số khu vực, nhằm đảm bảo sức khỏe người chơi, người xem, ban tổ chức nhưng vẫn duy trì được lịch trình đã đề ra.

Rift Rivals

Hơn nữa, qua quá trình xem xét, đắn đo về lịch trình và tiếp nhận phản hồi từ các đội tuyển nói chúng và các tuyển thủ nói riêng, chúng tôi đã quyết định sẽ hủy bỏ Khu Vực Đại Chiến (Rift Rivals) ở các khu vực còn lại. Thật tế thì Khu Vực Đại Chiến quả nhiên có mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn mọi người, nhưng những áp lực nó để lại quá lớn. Chúng tôi sẽ cân nhắc thêm về vấn đề này.

Mọi người hãy nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên trang web.