Liên quân Mobile – 3 vị tướng auto cấm trong Rank.

Những người chơi Liên quân Mobile chẳng còn xa lạ với những vị tướng mới “Siêu trùm” của tựa game này. Cứ tướng nào mới được ra mắt đều sở hữu sức mạnh siêu bá đạo và auto bị cấm trong đấu hạng. Dưới đây là 3 vị tướng hầu như có tỉ lệ cấm 100% trong Rank Kim Cương trở lên.

Keera

Là một vị tướng pháp sư thiên hướng sát thủ mới được ra mắt vài tháng đổ lại. Keera đã nhanh chóng khẳng định sức mạnh vô địch của mình trong game. Cô nàng này sở hữu khả năng đi xuyên tường cực bá đạo. Chỉ cần bật chiêu cuối lên là có thể vượt mọi địa hình còn bá đạo hơn cả Nakroth.

Keera

Với chiêu cuối, Keera có thể linh hoạt di chuyển lấy các mục tiêu lớn, hay có thể phát động backdoor khi đã đủ trang bị gây sát thương cần thiết. Keera sở hữu khả năng dọn lính cực nhanh ở vị trí đi rừng. Ngoài ra với bộ kỹ năng của mình, Keera không quá khó để ra vào giao tranh hiệu quả. Với chiêu cuối xuyên địa hình, chiêu 1 có thể vượt địa hình, Keera dường như luôn đuổi kịp mục tiêu hoặc dễ dàng tẩu thoát nếu bị gank. Bộ combo của cô nàng này cũng rất đơn giản và dễ nhớ hơn là Zill hay Nakroth.

Paine

Lại một vị tướng pháp sư thiên hướng sát thủ được ra mắt sau Keera. Sức mạnh của nhạc công này là không thể phủ nhận. Trong các trận đấu hạng từ Rank Kim Cương trở lên, một là Paine bị cấm, 2 là được chọn ngay từ slot đầu. Điều đó cũng đủ để thấy được sự khiếp sợ của anh chàng này.

Paine cực bá

Ngoài khả năng sốc sát thương cực nhanh, Paine còn có được chiêu cuối cực bá đạo. Paine có thể truy đuổi kẻ thù từ rất xa, hoặc có thể tham gia giao tranh từ xa một cách bất ngờ khiến team bạn không kịp trở tay. Tương tự như Keera, Paine có khả năng dọn rừng rất nhanh.

Laville

Về sức mạnh của vị tướng xạ thủ này thì chắc không cần phải nói nhiều nữa. Laville auto cấm trong đấu hạng từ Rank Kim Cương trở lên. Hiếm khi hở ra để ta có thể chọn. Nhiều người bỏ 18k vàng ra mua về chơi mà chả bao giờ được chọn. Điều đó cũng không thể trách được vì Laville quá mạnh tại thời điểm hiện tại.

Tướng mới được ra mắt Laville

Với khả năng làm choáng cực xa và cực lâu từ chiêu cuối. Laville rất thích hợp để mở giao tranh từ xa. Ngoài ra anh chàng này còn có khả năng bất từ khi lớp giáp kích hoạt từ chiêu 2 đỡ được 1 chiêu thức của kẻ địch.

jbo88vnd.com