Liên quân Mobile – Các trợ thủ hợp với Laville hiện tại

Được ra mắt cách đây không lâu, Laville là vị tướng được bán bằng vàng rất mạnh mẽ thời gian vừa qua. Anh thường bị cấm trong các trận đấu hạng do sức mạnh và sự khó chịu của mình. Tuy nhiên hotboy này lại khá kén chọn các trợ thủ, anh ta cần được bảo kê tốt thì mới phát huy được sức mạnh.

Bình máu di động Payna

Payna

 

Với con bài Payna này thì chắc hẳn không còn xa lạ quá nhiều với anh em nữa rồi. Bình máu di động này đặc biệt phù hợp với những vị tướng xạ thủ có lượng sát thương khủng nhưng kém cơ động. Chính xác là rất phù hợp với Laville. Chàng xạ thủ này có lượng sát thương rất lớn, tuy vậy nhưng khả năng cơ động lại kém xa so với Violet hay là Hayate. Chính vì thế mà Payna rất hợp với Laville, với bộ kỹ năng có thể buff máu liên tục và các hiệu ứng khống chế, Payna thực sự hoàn hảo cho Laville.

Ormarr

Ormarr

Nói đến bảo kê xạ thủ thì không thể không nhắc đến thanh niên Viking này được. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế siêu cứng, 3 chiêu thức đều có hiệu ứng làm choáng. Ormarr có thể bảo vệ tốt Laville trong những pha giao tranh hoặc những lần đi gank của rừng team bạn. Với khả năng làm choáng liên tục, Ormarr còn có thể khống chế đối thủ hiệu quả để Laville thoải mái xả đạn.

Vị tướng bị lãng quên Mina

Mina

Dường như cô nàng nhện này của chúng ta đã vắng bóng quá lâu trên Đấu Trường Danh Vọng. Tuy vậy nhưng Mina rất phù hợp với Laville. Là một chất tướng vừa mang thiên hướng đấu sĩ, vừa là trợ thủ. Mina có thể càn lướt tốt, thu hút sát thương của kẻ thù để bảo vệ đồng đội của mình. Ngoài ra chiêu 2 và chiêu cuối của cô nàng này có thể bảo vệ AD rất hiệu quả. Bất cứ sát thủ nào của team địch nếu muốn lao vào tiêu diệt Laville đều phải cân nhắc nếu thấy Mina bên cạnh.

Cá cắn cáp Cresht

Cresht

Con cá mập quái dị này có mặt trong danh sách mà chúng ta đang nói đến. Xét về độ trâu bò thì chắc Cresht chả ngán ai. Ngoài ra, bộ chiêu thức của hắn có thể bảo toàn được tính mạng của Laville trong những cuộc giao tranh hoặc gank của rừng team địch. Có cả chiêu buff giáp, đẩy lùi kẻ thù, như vậy là đã quá đủ để Laville xả đạn tiêu diệt team địch.

Zip xe ôm

Zip

Làm sao chúng ta có thể bỏ qua được Zip trong danh sách này cơ chứ. Trợ thủ này thường xuyên bị cấm trong các trận đấu rank cao. Chúng ta không cần nói quá nhiều về độ khó chịu của Zip nữa. Điều quan trọng là Zip có sử dụng kỹ năng đúng lúc hay không để bảo vệ được Laville.

jbo88vnd.com