Liên quân Mobile – Các trợ thủ phù hợp nhất với Valhein.

Tiếp nối bài viết trước, bài trước đã chê Valhein quá thì bài này ad xin cứu vớt lại danh dự của Valhein. Cùng tìm hiểu những vị tướng trợ thủ là sự kết hợp vô cùng bá đạo với Valhein.

Payna

Đầu tiên nhất phải kể đến Payna, bình hồi máu di động, thường bị cấm trong thời gian hiện tại. Tại sao Payna lại hợp với Valhein đến thế. Như bài viết trước thì Valhein khá là tù trong lối chơi và hệ thống chiêu thức. Payna với khả năng hồi máu tốt sẽ là một hỗ trợ không thể hợp hơn cho Valhein trong các trận đấu.

Payna

Chiêu 1 và ulti của Payna là khống chế, ministun liên tục, gây ức chế rất tốt. Xét về khả năng cấu rỉa và hồi phục thì cặp đôi này khó ai mà sánh được. Choáng liên tục đến từ Payna, sát thương theo thời gian của Valhein, cộng với khống chế cứng từ chiêu hai của “Đấng” và ministun từ Ulti của Payna thì ép đường là cực tốt. Điều này có thể khắc phục điểm yếu về cuối game của Valhein, ép mạnh từ đầu game rồi lăn cầu tuyết cho đến khi chiến thắng.

Ormarr

Nói về độ khó chịu thì không thể bỏ qua anh chàng Viking này được. Bộ kỹ năng siêu khống chế cực kỳ nguy hiểm và khó chịu sẽ cover cực tốt cho Valhein. Tuy không có khả năng hồi máu liên tục để trụ đường như Payna nhưng bù lại Ormarr lại khống chế tốt đối thủ. Với khả năng càn lướt và khá trâu, Ormar sẽ là lớp lá chắn tốt cho Valhein xả đạn.

Ormarr

Cả 3 chiêu thức của Ormarr đều có CC cộng thêm chiêu 2 của Valhein thì chuyện ép đường đầu game là không hề khó. Thậm chí có thể tổ chức cướp rừng team bạn, sau đó timing bùa và cứ vào cướp tiếp lần sau. Như vậy sẽ khiến rừng đối thủ thọt và trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Tốt nhất là ép mạnh đầu game và kết thúc sớm, tránh về cuối game sẽ rất khó chơi.

Grakk

Anh chàng béo này đặc biệt hợp cạ với Valhein. Trong thay đổi mới thì chiêu 1 của Béo được thêm vào khả năng gây câm lặng trong thời gian ngắn. Tuy ngắn nhưng lại rất lợi hại. Đặc biệt chiêu 2 với tầm rất xa có thể kéo đối thủ vào hố châu mai đã được Valhein đợi sẵn. Chiêu cuối lại khống chế diện rộng rất tốt và hiệu quả để bảo vệ xạ thủ.

Grakk

Lối chơi thông thường là kết hợp kéo của Béo và choáng của Valhein. Nếu trình của Béo hay thì có thể kéo trước rồi Valhein choáng sau, đây là combo dồn dame tối ưu nhất. Còn không thì có thể ngược lại, Valhein choáng rồi Béo chỉ cần làm những gì cần làm thôi. Cặp đôi này rất khó chịu và khiến xạ thủ đội bạn phải di chuyển rất cẩn thận. Sơ suất một tí thôi là lên bảng.

Trên đây là 3 vị tướng trợ thủ phù hợp nhất với Valhein, tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân của Ad trong quá trình chơi game và try hard cùng đồng bọn. Các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm thử nhé. Hãy theo dõi web để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.