Liên quân Mobile – Chơi gì khi ở nhà mùa dịch?

Cũng đã hơn một tuần kể từ khi Chính phủ Việt Nam ra lệnh cách lý toàn xã hội nhằm hạn chế sự lây nhiễm của Covid-19 bảo vệ sức khỏe người dân và cộng đồng. Chắc hẳn ở mãi trong nhà cũng khiến mọi người chán ngán. Tiện đây thì Ad có một số gợi ý thú vị để mọi người có những trải nghiệm mới mùa dịch này.

Chơi chế độ Cờ Nhân Phẩm của Liên quân Mobile.

Chế độ Cờ Nhân Phẩm vừa được Garena cho ra mắt trong mùa 14 này, dự kiến sẽ mang lại một làn gió mới thú vị hơn cho người chơi. Chế độ này thực sự thú vị với cơ chế chơi vừa đỏi hỏi tính chiến thuật, tính toán, vừa test nhân phẩm của người chơi. Bên cạnh chế độ MOBA thông thường đã ra mắt từ lâu thì chế độ Cờ Nhân Phẩm mới này thực sự đáng để người chơi thử sức và thử sức với độ may mắn của mình. Tương tự như các tựa game khác như AutoChess, Đấu Trường Chân Lý, Cờ Nhân Phẩm của Liên quân Mobile có lối chơi tương tự, tuy nhiên điều đặc biệt là những vị tướng có trong chế độ này đã quá quen thuộc với người chơi Liên quân Mobile so với các tựa game khác, do đó người chơi sẽ mau chóng thích ứng hơn với trò chơi. Cũng đáng để trải nghiệm mà phải không. Thử sức bản thân xem nào.

Cờ Nhân Phẩm mới được ra mắt khi mùa 14 khởi tranh

Tranh thủ thời gian nghỉ dịch để leo hạng.

Trong khi cách ly toàn xã hội, hạn chế việc ra ngoài tập trung, thì các tựa game Online nổi lên như một biện pháp giải trí diệt thời gian của cộng đồng người chơi. Ngoài các giờ học Online chán nản thì chơi game dường như là lựa chọn số một rồi anh em nhỉ. Mình cũng đã có bài viết về việc leo Rank đầu mùa có lợi và hại như thế nào rồi. Nếu ai chưa đọc thì tóm tắt lại là bạn sẽ gặp nhiều người chơi xịn xò đấy, có thể giúp bạn leo hạng cực nhanh hoặc là bán hành ngập mặt luôn. Đấy, cứ chơi xem, vừa có thể tăng trình, vừa hái được sao, nếu thua thì cũng rút ra được điều gì đó, ít nhất là kinh nghiệm :)).

Test nhiều phong cách chơi khác nhau của các vị tướng đã cũ.

Max Quang Vinh

Trong kỳ nghỉ Tết dài hạn này, các bạn cũng thừa biết là các bé “Trẩu” cũng được nghỉ. Nếu quá chán nản với việc liên tục thất bại trong leo Rank, đã không thích hành mà cứ phải ngậm cay đắng như thế để làm gì. Sao không thử làm gì đó mới mẻ hơn. Trong mùa 14 này có nhiều vị tướng đã bị thay đổi, có mạnh có yếu. Thử test xem sao. Gợi ý là chơi Max phong cách full dame xem sao. Với khả năng giảm hồi máu đến 50%, Max dường như đã có một món đồ Truy Hồn từ đầu game.

Tình hình chống dịch của mọi người sao rồi. Ad mong mọi người vẫn ổn và hái sao đều đều nhé. Hãy theo dõi web để cập nhật các thông tin mới nhé.